Học sinh tích cực tham gia sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt.

Sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt là sân chơi trực tuyến về Tiếng Việt giúp học sinh học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ, củng cố, mở rộng vốn từ góp phần giữ gìn bảo vệ sự trong sáng của Tiếng Việt. Đó cũng là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn đối với các em học sinh và kể cả giáo viên.

Học sinh tích cực tham gia sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt.

Trong những năm gần đây, đặc biệt là trong năm học 2017-2018, trưòng Tiểu học Sơn Thành đã tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khoá như: "Ngày hội đọc sách", " Giao lưu Tiếng Việt"... đặc biệt, ban giám hiệu nhà trưòng đã chỉ đạo giáo viên hưóng dẫn, tư vấn, hỗ trợ các e tham gia sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt rất tích cực, giúp các em học sinh thêm yêu Tiếng Việt, yêu quê hương đất nứơc.

Với sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, với sự nỗ lực cố gắng của tập thể giáo viên nhà trưòng và sự phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh cùng với sự hào hứng, phấn khởi, tích cực tham gia tự luyện các vòng và tham gia hội thi đạt kết quả cao. Toàn trưòng có 14 học sinh đựoc tham gia thi Hội tại thành phố Ninh Bình thì cả 14 học sinh đều đạt giải, trong đó: 4 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 2 giải khuyến khích. Đặc biệt có em Đinh Thị Diệu Châu, là học sinh lớp 5B đạt giải nhất thi Hội và đựoc tham gia kỳ thi Đình- cáp Quốc gia tại Hà Nội vào ngày 12/05/2018 và em đã vinh dự nhận giải ba của hội thi.

Một số hình ảnh em Đinh Thị Diệu Châu ở kỳ thi Đình tại Hà Nội ngày 12/05/2018:

Hình ảnh Em Đinh Thị Diệu Châu tại hội thi Đình ngày 12/05/2018

Hình  ảnh cô giáo Phạm Thị Thu Hà- GV chủ nhiệm lớp 5B

hưóng dẫn em Đinh Thị Diệu Châu tự luyện các vòng thi.