Đại hội liên đội trường TH Ninh Xuân

Đại hội Liên đội năm học 2018- 2019

Trường tiểu học Ninh Xuân

 

Thực hiện chương trình công tác Đội của Hội đồng đội các cấp, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Ngày 24/10/2018, Liên đội Trường Tiểu học Ninh Xuân tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2018-2019 nhằm để kiện toàn Ban chỉ huy Liên đội dìu dắt công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học mới.

Đại hội được diễn ra trong không khí long trọng, đầy trang nghiêm tại văn phòng nhà trường. Với sự hiện diện của quý vị đại biểu là lãnh đạo Hội Đồng đội xã, BGH nhà trường, TPT đội, giáo viên chủ nhiệm và các em đội viên, nhi đồng tiêu biểu. Trong Đại hội, Liên Đội đã báo cáo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018 và trình bày dự thảo chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 với nhiều thành tích đáng khích lệ, tự hào, như phong trào “Thi đua học tốt”, chương trình phát thanh măng non, phong trào “ Đội bạn cùng tiến”, Phong trào “Kế hoạch nhỏ”, “Nuôi heo đất...v.v...

Với những thành tích và những phong trào Liên Đội đã đạt được trở thành động lực thúc đẩy các bạn đội viên nhi đồng trong Liên đội tích cực trong mọi hoạt động Đội, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới.

Thực hiện theo chương trình Công tác Đội với chủ đề năm hoc 2018- 2019 là:

Thiếu nhi Việt Nam

Học tập tốt, rèn luyện chăm

Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo đầy tâm huyết, những lời dặn dò ân cần của cô giáo Phạm Thị Minh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Cùng với các ý kiến tham luận của các lớp trên mọi mặt hoạt động nhằm xây dựng chương trình công tác Đội của Liên Đội vững mạnh hơn.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới với 10 bạn để dìu dắt các hoạt động của Liên Đội góp phần phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua đồng thời thực hiện thắng lợi chung chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội ngày một vững mạnh xứng đáng với sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, của Hội Đồng đội các cấp.

Nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầy thành kính của tất cả quý vi đại biểu, quý thầy cô giáo cùng các em Đội viên, nhi đồng tiêu biểu về dự Đại hội.

Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Ninh Xuân đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

  1. MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019.   

                                     BCH LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-201                                               

                                      ĐỘI VIÊN BỎ PHIẾU BẦU CỬ BCH LIÊN ĐỘI NH 2018-2019

  

                            NGHI LỄ CHÀO CỜ TRONG ĐHLĐ

                                                     

                                                        Người viết

 

                                                          Hoàng Thị Lan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan