Trường tiểu học Ninh Phúc tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019”

Trường tiểu học Ninh Phúc tổ chức

“Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019”

Thực hiện lịch trình Kế hoạch năm học 2019-2020, ngày 18/11/2019 trường tiểu học Ninh Phúc tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đây cũng là một trong các hoạt động góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh, hỗ trợ cho việc tiếp thu kiến thức và niềm say mê nghệ thuật cho các em. Là dịp để các em học sinh thể hiện tình cảm, tấm lòng của các em biết ơn, tri ân tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội diễn còn là dịp nhà trường đánh giá kết quả phong trào văn nghệ của các lớp và sẽ tuyển chọn các em có năng khiếu văn nghệ để bổ sung vào Câu lạc bộ Nghệ thuật của nhà trường hoạt động thường xuyên trong các năm học.

Tham gia Hội diễn có 26 lớp đăng ký dự thi 26 tiết mục, với chủ đề “Thầy cô, mái trường, quê hương đất nước”, các tiết mục đa dạng về thể loại như: Tốp ca, hát kết hợp múa phụ họa, múa trên nền nhạc. Có nhiều cha mẹ học sinh đã cùng với các thầy cô giáo phụ trách lớp dành thời gian, công sức, chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho tiết mục của lớp tham dự Hội diễn. Không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung, phong cách thể hiện mà các tiết mục của Hội diễn còn đồng đều về chất lượng nghệ thuật biểu diễn. Ban tổ chức đã xếp giải thi đua cho các lớp:

- Giải Nhất: 1G, 2B, 3B, 4B, 5C.

- Giải Nhì: 1D, 2G, 3A, 3C, 4D.

- Giải Ba: 1A, 1B, 2A, 2C, 3A, 4A, 5D.

- Giải Khuyến khích: 1C, 1E, 2D, 2E, 3D, 4C, 5E.

* Giải cá nhân: - 1 giải phong cách: Em Trịnh Yến Linh, HS lớp 3B.

- 2 giải giọng hát hay: Em Tạ Thu Hà , lớp 3C và em Vũ Thị Ánh Ngọc, lớp 5C.

Tiết mục “Cô giáo về bản” do Cô giáo Tô Thị Phượng và HS lớp 1G biểu diễn

Tiết mục “Cô giáo về bản” do các em lớp 3B biểu diễn

Tiết mục “Mái trường mến yêu” do các em lớp 4B biểu diễn

Ban tổ chức đã lựa chọn 05 tiết mục để công diễn trong chương trình văn nghệ chào mừng tại Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường sẽ được tổ chức vào sáng ngày thứ Tư (20/11/2019):

1. Lớp 1G: Múa “Cô giáo về bản”.

2. Lớp 2B: Múa “Mái trường em học bao điều hay”.

3. Lớp 3A: Hát + Múa “Thương lắm thầy cô ơi”.

4. Lớp 5B: Hát + Múa “Lời thầy cô”.

5. Lớp 5C: Hát + Múa “Cô giáo em là hoa Ê - Ban”.

Qua Hội diễn, bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến các thầy cô giáo tấm lòng tri ân thật ý nghĩa. Thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa sẽ giúp các em học sinh phát triển được kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng biểu diễn văn nghệ. Đặc biệt sẽ mang đến cho các em một môi trường học tập thân thiện, tích cực, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Hội diễn văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em. Nhất định, những dư âm mà chương trình để lại sẽ còn vang vọng mãi trong lòng những người xem.

Trường tiểu học Ninh Phúc