CHƯƠNG TRÌNH "VÒNG TAY NHÂN ÁI - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG"

Tiếp nối chương trình "Tết sum vầy - 2019", thực hiện lịch trình hoạt động thánh 02/2019, chiều ngày 27/02/2019 trường tiểu học Ninh Phong đã tổ chức thành công chương trình "Vòng tay nhân ái - kết nối yêu thương"

Nhằm làm tốt hơn nữa công tác xã hội hóa giáo dục, lôi kéo các cấp, các ngành, các doanh nghiệp chung tay với sự nghiệp "trồng người", được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Ninh Phong và Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Ninh Bình, trường tiểu học Ninh Phong đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Vòng tay nhân ái - Kết nối yêu thương" mừng xuân Kỷ Hợi - 2019 vào chiều ngày 27/02.

Về dự buổi tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa với nhà trường có các đ/c Lãnh đạo, chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo, các đ/c là Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Ninh Bình, các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đ/c bí thư chi bộ 13 tổ dân phố phường Ninh Phong, các đ/c Lãnh đạo và giáo viên TPT đội của 14 trường tiểu học trong thành phố cùng đông đảo cha mẹ học sinh cũng về cổ vũ cho chương trình.

Chương trình được bố cục làm 3 nội dung chính: Vòng tay nhân ái, Kết nối yêu thương và Vì một thế giới hòa bình. Chương trình đã thu hút được 21 công ty, doanh nghiệp của tỉnh, thành phố cũng như của địa phương tham gia ủng hộ tài trợ với số tiền và hiện vật trị giá là 59.500.000đ.

Chương trình cũng đã trao 25 suất quà và 05 chiếc xe đạp cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiện đang học tập tại trường.

Sự thành công của chương trình sẽ là tiền đề cho hoạt động vận động tài trợ phục vụ hoạt động giáo dục của nhà trường trong các năm học tiếp theo theo đúng tinh thần Thông tư 16/2018/TT-BGDĐT ngày 03/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Đ/C TRẦN THỊ VÂN GIANG - BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH

NHÀ GIÁO PHẠM THANH TOÀN - PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT NINH BÌNH PHÁT BIỂU

CÁC Đ/C LÃNH ĐẠO TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

CÁC CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP TÀI TRỢ, ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH

CÁC ĐẠI BIỂU THẢ CHIM BỒ CÂU TRONG NỘI DUNG "VÌ MỘT THẾ GIỚI HÒA BÌNH"

Bài viết liên quan