TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 28/5/2019, trường Tiểu học Nam Thành đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019.

        Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử, Trường Tiểu học Nam Thành long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá toàn bộ các hoạt động của nhà trường đồng thời biểu dương những thành tích của các tập thể và cá nhân đã đạt được trong năm học vừa qua.

        Đến dự buổi lễ tổng kết của nhà trường có: đồng chí Đinh Xuân Cấp - Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Ninh Bình; đồng chí Hà Thị Uyên – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Nam Thành cùng đoàn đại biểu Đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân phường Nam Thành; đại diện trung tâm Anh ngữ Global, Ocean Edu Ninh Bình; đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô và các em học sinh có mặt tại sân trường.

        Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của liên đội trình diễn. Các tiết mục đơn ca, song ca, múa, nhảy hiện đại… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên các đại biểu,thầy cô, cha mẹ của các em.

        Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô Đinh Thị Anh Đào – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua tuy còn gặp không ít khó khăn song dưới sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, ban lãnh đạo nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã phát huy nội lực, đoàn kết nhất trí chung sức cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của năm học. Năm học vừa qua nhà trường đã đạt được những kết quả như sau:

         + Kết quả chất lượng giáo dục:

               - Học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học: 116 em đạt 100%

              - Học sinh hoàn thành chương trình lớp học: 609/610 em đạt 99,8%.

              - Khen thưởng học sinh có thành tích trong nội dung học tập các môn học và rèn luyện năng lực, phẩm chất: 556/726 em đạt 76,5%. Trong đó:

             - Khen hoàn thành xuất sắc nội dung học tập các môn học và rèn luyện năng lực phẩm chất: 225/726 em đạt 31%.

            - Khen từng mặt 331/726 em đạt 45,5%.

         + Kết quả một số cuộc thi, giao lưu:

             - Cấp Quốc gia: 1 giải nhất thi trạng nguyên Tiếng Việt; 1 huy chương bạc, 1 giải Khuyến khích thi Toán Tiếng Việt trên mạng Internet.

             - Cấp Tỉnh: 8 học sinh đạt giải ( 1 giải Nhất, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích) thi Trạng nguyên Tiếng Việt.

           - Cấp Thành phố: 59 em đạt giải các cuộc thi Giải toán bằng Tiếng Anh, bằng Tiếng Việt trên mạng Internet, thi tài năng Tiếng Anh, thi Tin học trẻ. Trong đó có 5 giải Nhất, 10 giải Nhì, 19 giải Ba và 25 giải Khuyến khích.

        Cuối buổi lễ tổng kết năm học, cô Tổng phụ trách đã bàn giao 646 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương với Đoàn phường Nam Thành. Đại điện cho Đoàn thanh niên phường Nam Thành lên phát biểu ý kiến và đón nhận học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

         Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Nam Thành kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi với những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh  và hứa hẹn một quyết tâm mới cho một năm học mới với niềm tin tưởng mới, thắng lợi mới.

        Tạm biệt các em học sinh, chúc các em có một mùa hè vui tươi và bổ ích!

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ tổng kết năm học:

 

IMG_6988.JPG

Các đại biểu về dự buổi lễ tổng kết

 

IMG_6961.JPG

Tiết mục hát múa “Chữ đẹp mà nết càng ngoan”

 

 

 

IMG_7016.JPG

Nhà giáo Đinh Xuân Cấp – Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Ninh Bình trao giấy khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố cho cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương có học sinh đạt giải cấp Quốc gia.

 

IMG_7014.JPG

Cô giáo Đinh Thị Anh Đào – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc.

 

IMG_7019.JPG

Nhà giáo Đinh Xuân Cấp – Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Ninh Bình trao giấy chứng nhận cho các em học sinh đạt giải Nhất, đạt huy chương bạc và giải Khuyến khích cấp Quốc gia.

IMG_7020.JPG

Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải các cuộc thi cấp Tỉnh

 

IMG_7025.JPG

Cô Cao Thị Phú – Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho đại diện các em học sinh Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện.

IMG_7026.JPG

Cô giáo Phan Thị Hồng Nhung – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao thưởng cho các em học sinh có sản phẩm đạt giải cuộc thi sáng tạo cấp trường

 

IMG_7029.JPG

Đại diện cha mẹ học sinh khối 5 khoá 2014 – 2019 tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Bài viết liên quan