TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 KHÓA 2015 - 2020

     Sáng ngày 13 tháng 7 năm 2020 trường Tiểu học Nam Thành đã long trọng tổ chức lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 niên khóa 2015-2020 trong không khí vui tươi và phấn khởi.

     Đến dự buổi lễ có các cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong toàn trường và  đại diện cha mẹ học sinh cùng 138 em học sinh khối lớp 5 của nhà trường.

     Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc do các em học sinh lớp 5 biểu diễn . Các tiết mục văn nghệ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Những lời ca tiếng hát, điệu nhảy chất chứa những tình cảm dạt dào và lòng biết ơn vô tận của các em học sinh gửi đến thầy cô.

     Cô giáo Đinh Thị Anh Đào – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhận xét đánh giá quá trình tu dưỡng rèn luyện của các em trong 5 năm qua và dặn dò các em hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi trong những năm học tiếp theo.

     Cũng trong buổi lễ bà Nguyễn Thị Nga phụ huynh học sinh lớp 5D thay mặt cho  cha mẹ học sinh khối 5  gửi lời tri ân và tặng hoa các thầy cô giáo  đã dìu dắt, dạy dỗ cho các em học sinh.

     Để bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn của 138 em học sinh khối 5 đối với các thầy cô giáo, em Hoàng Anh Thư học sinh lớp 5C  đã nói lên cảm xúc khi sắp phải chia tay thầy cô, bạn bè và mái trường tiểu học Nam Thành mến yêu.

     Ý nghĩa nhất đối với các em học sinh là hình ảnh những hoạt động học tập, vui chơi của các em cùng bạn bè, thầy cô trong suốt 5 năm học được ghi lại trong video. Những hình ảnh gợi nhớ kỉ niệm năm tháng dưới mái trường từ khi các em còn bỡ ngỡ bước vào lớp 1 đến khi đã trở thành những thiếu niên .Buổi lễ ra trường là kỉ niệm không thể nào quên đối với học sinh lớp lớp 5 và với các thầy cô giáo. Những bài học đầu tiên các em được học ở Tiểu học là nền tảng vững chắc để các em có thêm tri thức bước tiếp trên con đường của mình.

     Buổi lễ kết thúc trong lưu luyến khi các em phải rời xa mái trường Tiểu học thân yêu. Các em luôn khác sâu lời dặn dò của các thầy cô giáo: Luôn phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và bố mẹ.

Một số hình ảnh buổi lễ ra trường của học sinh lớp 5 khóa 2015 – 2020

IMG_9323.JPG

Tiết mục nhảy cha cha cha “Nhớ ơn thầy cô”

IMG_9344.JPG

Giờ chào cờ cuối cùng của lớp 5 tại trường Tiểu học Nam Thành

IMG_9351.JPG

Cô Đinh Thị Anh Đào – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia tay các em học sinh lớp 5

IMG_9354.JPG

Em Hoàng Anh Thư lớp 5C phát biểu chia tay các thầy cô và các bạn

IMG_9360.JPG

Bà Nguyễn Thị Nga đại diện phụ huynh học sinh khối 5 tặng hoa nhà trường

 

IMG_9362.JPG

Cô Đinh Thị Anh Đào – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh xuất sắc toàn khóa

Bài viết liên quan