TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9/2019 trường Tiểu học Nam Thành long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

        Mùa hè với cái nắng gay gắt với tiếng ve kêu ran hoà cùng sắc đỏ rực của hoa phượng đã qua để nhường chỗ cho những cơn gió heo may, những con đường thơ mộng đầy lá vàng rơi. Mùa thu tới mang theo biết bao niềm hy vọng và ngập tràn niềm vui chào đón ngày khai trường.

       Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Nam Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

      Từ đầu giờ sáng, các bạn học sinh đã háo hức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho Lễ Khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày khai trường của hơn 790 em học sinh khiến bao bạn học sinh khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc trang nghiêm và phấn khởi của ngày khai giảng thiêng liêng.

      Đến dự buổi lễ có Ông Phạm Quốc Uy – Phó chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành phố Ninh Bình, Ông Trần Mạnh Minh – Chủ tịch UBND phường Nam Thành cùng đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nam Thành cũng về dự, Ông Phạm Thanh Hải – trưởng công an phường Nam Thành, Bà Vũ Thị Quyết – thường trực hội cha mẹ học sinh nhà trường,đại diện công ty cổ phần xây dựng số 9 chi nhánh Ninh Bình, đại diện trung tâm anh ngữ Smart Learn. Cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường tiểu học Nam Thành.

       Mở đầu buổi lễ ông Trần Mạnh Minh – Chủ tịch UBND phường Nam Thành và cô giáo Đinh Thị Anh Đào – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đi đón học sinh lớp 1. Năm học 2019-2020, thầy và trò nhà trường vui mừng chào đón 189 em học sinh lớp 1 năm đầu tiên đến trường, trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới các em học sinh mới với nét mặt hân hoan, rạng ngời từ từ tiến vào lễ đài.

      Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh xúc động lắng nghe cô giáo Cao Thị Phú – phó hiệu trưởng nhà trường, đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng chúc mừng các thầy cô giáo, các em học sinh nhân dịp khai trường.

       Tiếp theo chương trình cô giáo Đinh Thị Anh Đào – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và gióng trống khai trường. Trong bài phát biểu ngày khai giảng đầy tình cảm của mình, cô Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em học sinh nhân dịp năm học mới: “Chúc toàn thể các em học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là những học sinh viết tiếp lên trang truyền thống đầy tự hào của trường Tiểu học Nam Thành”.

       Để động viên, khuyến khích các em học sinh con thương binh, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội Khuyến học phường Nam Thành có quà tặng cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

       Buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 diễn ra thành công tốt đẹp. Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng một năm học mới với nhiều thành công mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng năm học mới:

IMG_3462.JPG

Lễ đón các em học sinh lớp 1 năm đầu tiên đến trường


IMG_7266.JPG

Tiếng trống khai trường báo hiệu năm học mới đã bắt đầu

IMG_7267.JPG

Ông Phạm Quốc Uy – Phó chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành phố Ninh Bình tặng hoa chúc mừng nhà trường

IMG_7268.JPG

Ông Trần Mạnh Minh – Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường nhân ngày khai trường

IMG_7271.JPG

Ông Phạm Thanh Hải – Trưởng công an phường Nam Thành tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng.

 

69570003_508361559958065_3146826893152485376_n.jpg

Ông Vũ Văn Hạnh – Phó Chủ tịch HĐND phường Nam Thành tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

IMG_7286.JPG

Hãng Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Bài viết liên quan