TRƯỜNG TH NAM THÀNH - HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG

Những ngày vừa qua, người dân cả nước đều hướng về khúc ruột miền Trung. Nơi đây đã, đang xảy ra tình trạng mưa lũ và ngập lụt rất nặng. Nhiều trường học trên địa bàn các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế phải cho học sinh nghỉ học để phòng tránh mưa lũ. Nhiều ngôi trường bị lụt sâu lên đến hàng mét, nhiều đồ dùng, trang thiết bị của trường bị hư hỏng, thiệt hại nặng nề khiến ai nấy đều đau xót. Để chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt, trường tiểu học Nam Thành đã kêu gọi sự ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

 Với tinh thần “Tương thân, tương ái”,chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đã tham gia ủng hộ, đặc biệt có em đã mổ cả lợn đất tiết kiệm suốt từ đầu năm tới giờ để ủng hộ các bạn miền Trung.

 Thông qua hoạt động thiết thực này, trường Tiểu học Nam Thành mong muốn gửi những điều tốt đẹp nhất đến miền Trung, mong người dân, các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học.

Một số hình ảnh trong buổi ủng hộ miền Trung của nhà trường

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan