CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12 CỦA LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC NAM THÀNH

        Ngày 22/12 là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Nam Thành.

      Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22-12 ,để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc, cho quê hương. Ngày 20/12/2019 Liên đội cùng các thày cô giáo trường Tiểu học Thành đã tổ chức dọn nhà bia và dâng hương tưởng niệm các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ phường Nam Thành, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các các anh hùng liệt sĩ. Qua các hoạt động đó, đã giáo dục cho các em hiểu, thấm nhuần được đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, biết tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, nhớ ơn đến những người đã sự hi sinh xương máu lẫn tinh thần cho nền độc lập của dân tộc, sự bình yên của quê hương.

     Thể hiện lòng biết ơn và quý trọng đối với các cô, chú bộ đội đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc, đại diện BCH Liên đội và các cô giáo trong BGH nhà trường đã đi chúc mừng BCH quân sự tỉnh Ninh Bình nhân ngày 22-12.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động của nhà trường:

IMG_8304.JPG

Học sinh khối 4 viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Nam Thành

 

IMG_8309.JPG

Các em học sinh tìm hiểu về các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ của phường Nam Thành

 

 

dep.jpg

Đại diện BCH Liên đội và ban lãnh đạo nhà trường chúc mừng Ban chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Bình

Bài viết liên quan