TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH NHẠC A TỔ CHỨC HỘI HỌC- HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Khánh Nhạc A đã tổ chức Hội giảng với sự tham gia của 100% giáo viên thuộc các tổ chuyên môn trong trường.

Có thể nói Hội giảng luôn là hoạt động giáo dục được nhà trường quan tâm chú trọng nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời tạo cơ hội cho giáo viên tự học, sáng tạo, truyền đạt kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tới các đồng nghiệp.

Trong tổng số 28 tiết tham gia Hội giảng có đủ các tiết dạy thuộc các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Hoạt động trải nghiệm, Khoa học, Lịch sử, tiết dạy khai thác và sử dụng thiết bị phòng học 4.0, tiết dạy An toàn giao thông,…

Các tiết dạy Hội giảng, thầy cô đã mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy học, linh hoạt trong tổ chức các hình thức dạy học, phát huy hiệu quả các thành tố tích cực trong dạy học, sử dụng hiệu quả tài liệu, thiết bị, đồ dùng dạy học tự làm, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin  nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích sự chủ động, tinh thần học tập của các em. Điển hình là tiết dạy của cô giáo Vũ Thị Thúy Hà, cô giáo Trần Thị Phượng, cô giáo Vũ Thị Anh Thư,….

Hội giảng đã thực sự là ngày hội để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm, khơi dậy được tinh thần tập thể, tạo nên một khí thế mạnh mẽ trong hoạt động chuyên môn vô cùng ý nghĩa và hữu ích, góp phần quan trọng  trong việc nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu về hoạt động Hội giảng của nhà trường:

       Tiết dạy Tiếng Việt tại lớp 1A của cô giáo Phạm Thị Lụa

Cô giáo Trần Thị Phượng với tiết dạy khám phá và sử dụng phòng học 4.0

 

Các em học sinh lớp 4D trong tiết học Khoa học theo định hướng giáo dục STEM

Cô giáo Vũ Thị Thúy Hà trong tiết dạy giáo dục An toàn giao thông

Các em học sinh lớp 3C trong tiết học Hoạt động trải nghiệm

Cùng thảo luận nhóm

Tiết Tập đọc tại lớp 2D của cô giáo Trần Thị Thoa

Các em học sinh lớp 3D trong tiết học Luyện từ và câu của cô giáo Vũ Thị Anh Thư

Cô giáo Vũ Thị Hải với tiết dạy Toán tại lớp 2A

Chia sẻ, trao đổi sau tiết dạy

                 Tin bài: BGH trường Tiểu học Khánh Nhạc A

Bài viết liên quan