TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH AN TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

TRƯỜNG TIÊU HỌC KHÁNH AN

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

            Hòa chung niềm vui của học sinh cả nước, sáng nay, ngày 05/9/2022, học sinh trường tiểu học Khánh An hân hoan dự lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023. Các đồng chí Thường vụ Đảng Ủy, HĐND, UBND, cùng các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể của xã đã đến dự, chung vui chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Và thật vui trong lễ khai giảng nhà trường còn nhận được sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và rất đông phụ huynh lớp 1 về dự.

(Lãnh đạo địa phương, cha mẹ học sinh chúc mừng Khai giảng)

 

Năm nay dịch bệnh Covid-19 tạm thời được kiểm soát. Thầy trò trường TH Khánh An nói riêng và học sinh cả nước nói chung đã được đón một buổi lễ khai giảng thật vui và hạnh phúc. Niềm vui, niềm xúc động dâng trào khi “Lễ đón học sinh lớp 1” diễn ra trong niềm hân hoan chào đón của cô giáo Hiệu trưởng Lại Ánh Hường, các cô giáo chủ nhiệm lớp 1 và cha mẹ học sinh.

Lễ khai giảng năm học 2022-2023 nhà trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người con quê hương Khánh An đã trao cho thầy trò nhà trường tổng trị giá 30 triệu đồng.

(Bà Nguyễn Lệ Khuyên Tổng GĐ Công ty truyền thông Tâm Lộc Phát; Chủ tịch HĐQT công ty du lịch Hoàng Anh tặng quà khai giảng)

Trong lời diễn văn khai trường của cô giáo Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh chủ đề Năm học 2022 - 2023 đó là “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”.  Hy vọng, Trong niềm vui phấn khởi của ngày tựu trường, đội ngũ các thầy cô giáo cùng toàn thể các học sinh trong toàn trường tràn đầy khí thế quyết tâm bước vào một năm học mới, phát huy những thành tích đã được được phấn đấu thực hiện thắng lợi năm học 2022-2023./.

(Tiết mục văn nghệ của giáo viên chào mừng năm học mới 2022-2023)

                                    Tin bài

                                             Ban giám hiệu trường TH Khánh An