Ngày khai giảng năm học mới 2021-2022 của trường Tiểu học Khánh Vân

Tài liệu đính kèm: Tải về

LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NĂM HỌC 2021 – 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH VÂN

 

Hoà chung với không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng  kỉ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, không khí rộn ràng của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” diễn ra trên cả nước, hôm nay 5/9/2021 trường Tiểu học Khánh Vân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình, Phòng GD&ĐT huyện Yên Khánh Lễ khai giảng năm học 2021-2022 tổ chức nội bộ, ngắn gọn nhưng không khí ngày khai giảng vẫn tưng bừng náo nức, sân trường vẫn rợp bóng cờ hoa, các em háo hức đến trường từ rất sớm.

Đúng 7 giờ 00 sáng toàn thể các thầy cô đã có mặt đông đủ để đón 25 em học sinh tiêu biểu đại diện cho các lớp đến dự Lễ Khai giảng năm học mới. Nhà trường đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch đảm bảo an toàn cho học sinh cũng như thầy cô giáo.

 

        

 

 

Tuy khai giảng không đông đủ như mọi năm nhưng không vì thế mà làm mất đi không khí trang trọng của buổi lễ, bài Quốc ca vẫn vang lên hùng tráng.

 

      

 

Sau khi tuyên bố lí do toàn trường được nghe thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới. Thay mặt BGH nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Mai - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2021 - 2022 và đánh trống khai trường. Trong bài diễn văn, cô mong muốn thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, đầy trách nhiệm, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

    

 

Nhân dịp khai giảng năm học mới , các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được những xuất quà thật ý nghĩa. Đây là sự động viên kịp thời có ý nghĩa sâu sắc với các emhọc sinh trước thềm năm học mới với nhiều nhiệm vụ mới.

 

 

Trước thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương chắc chắn rằng trường Tiểu học Khánh Vân sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong năm học 2021 - 2022 để luôn luôn xứng đáng với sự tin cậy của chính quyền địa phương, nhân dân và phụ huynh học sinh trong toàn xã.

Tin và ảnh: Giáo viên lớp 2

Trường Tiểu học Khánh Vân