Học sinh trường TH Khánh Hồng hân hoan trong ngày Khai giảng năm học mới

Học sinh trường TH Khánh Hồng hân hoan trong ngày Khai giảng năm học mới

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 5/9/2022, trường Tiểu học Khánh Hồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học  2022 - 2023

Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Vũ Hồng Quân- Bí thư Đảng ủy  xã Khánh Hồng, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã và đại diện Hội CMHS của nhà trường cũng về dự và chung vui với thầy và trò nhà trường.

Trong bài diễn văn khai giảng, cô Phạm Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường và đánh giá cao thành tích đã đạt được trong năm học 2021 -2022. Cuối bài phát biểu cô mong muốn rằng năm học 2022 -2023  với cơ sở vật chất đã được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia tập thể nhà trường sẽ tiếp tục cùng nhau chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Cũng trong buổi Lễ khai giảng, với mong muốn tạo cơ hội cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thêm nguồn lực vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội, Ban giám hiệu đã huy động những tấm lòng vàng từ chính cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường tổng số tiền 4,5 triệu đồng để trao tặng đến em Đỗ Thị Mơ học sinh lớp 5A theo Đề án "Học bổng cùng em vượt khó đến trường".

Buổi lễ khai giảng của trường tiểu học Khánh Hồng diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và rất trang trọng, đầy ý nghĩa. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tập thê cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh cùng bước vào một năm học mới với nhiều năng lượng tích cực, nhiều niềm vui mới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2022 -2023

Không khí buổi khai giảng diễn ra trang trọng và ý nghĩa

Cô Phạm Thị Hải Yến – HT đọc diễn văn và gióng trống khai trường

Ông Vũ Hồng Quân – Bí thư Đảng ủy xã Khánh Hồng phát biểu tại buổi lễ

Ông Vũ Hồng Quân – Bí thư Đảng ủy xã Khánh Hồng thay mặt cho Đảng ủy, UBND, HĐND 

tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Phạm Xuân Trường – Đại diện CMHS tặng hoa nhân ngày khai giảng

Cô Phạm Thị Hải Yến – HT trao tặng học bổng cho HS nghèo vượt khó

Tiết mục văn nghệ của học sinh trong ngày khai giảng năm học mới

 Tin và ảnh

BGH trường TH Khánh Hồng