Hoạt động ngoại khóa: Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 của trường Tiểu học Khánh Vân

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Sở giáo dục và Phòng GD&ĐT Yên Khánh về việc tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, ngay từ đầu tháng 4/2022 nhà trường đã triển khai và tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Ngày 20/4/2022, nhà trường tổ chức "Ngày hội đọc sách" để trưng bày những gian sách đẹp rực rỡ, cùng nhau ngồi đọc và chia sẻ với nhau những câu chuyện hay, những kiến thức bổ ích mà mỗi trang sách mang lại. Thông qua các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 của trường, học sinh phấn khởi tự tin hơn, biết nhiều về sách, ham đọc sách và biết chia sẻ những cuốn sách hay cho mọi người,...