Chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2018-2019!

Hôm nay, sáng mùng 5 tháng 9!

Xóm làng quê tôi hình như ai cũng thức dậy sớm hơn. Nhà nhà đều sửa soạn đưa con đến trường từ rất sớm.

Vâng! Hôm nay là ngày khai trường, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trên các nẻo đường người người đi lại tấp nập hơn, tiếng nói cười rôm rả của ông, bà, cha, mẹ… đưa cháu, con đến trường. Những em nhỏ mặc quần áo mới, tung tăng khăn quàng đỏ trên vai, tay cầm cờ hoa rực rỡ hớn hở vui tươi đi cùng người thân đến lớp.

Hòa cùng với không khí đón chào năm học mới, các thầy cô giáo trường Tiểu học Khánh Vân cũng đã có mặt ở trường từ rất sớm. Mỗi người một việc, ai ai cũng gấp gáp hơn, nhanh nhẹn hơn, chuẩn bị thật tốt các điều kiện để đón chào các em học sinh than yêu!

Các thày giáo, cô giáo ai cũng mang trên mình bộ quần áo đẹp nhất, lịch sự nhất. Nhìn ai cũng xinh tươi hơn, trẻ khỏe hơn hứa hẹn một năm học mới đầy thắng lợi!

Sau phần nghi lễ trang nghiêm là phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh, các ca khúc hát về nghề dạy học của các thầy cô giáo cũng lần lượt vang lên thật bay bổng!

Hy vọng một năm học mới thật nhiều niềm vui và thắng lợi!!!