LỄ TRAO TẶNG BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỜNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CHO EM NGUYỄN THỊ THU HẰNG ĐOẠT QUÁN QUÂN CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA” LẦN THỨ 20 - 2020

           Sáng 10/10/2020, được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, ông Bùi Văn Linh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác Học sinh, sinh viên đã về Ninh Bình trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho em Nguyễn Thị Thu Hằng đoạt quán quân chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” lần thứ 20 - năm 2020. Buổi Lễ được tổ chức tại trường THPT Kim Sơn A, nơi em Nguyễn Thị Thu Hằng đang học.

          Tham dự buổi Lễ trao tặng bằng khen có Bà Bùi Thị Khuyên, Phó Giám đốc và các cán bộ, chuyên viên Sở GD&ĐT Ninh Bình, em Nguyễn Thị Thu Hằng và gia đình, cùng đại diện giáo viên, học sinh nhà trường cùng đại biểu đài, báo của tỉnh và Trung ương.

 

            Ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác Học sinh, sinh viên, Bộ GD&ĐT và bà Bùi Thị Khuyên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Ninh Bình trao tặng Bằng khen và chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình em Nguyễn Thị Thu Hằng

          Buổi Lễ được diễn ra trang trọng, đúng nghi thức. Thầy Vũ Đắc Toàn, Hiệu trưởng trường THPT Kim Sơn A với tinh thần phấn khởi được đón đoàn của Bộ và của Sở về trao thưởng, tôn vinh, đã phát biểu cảm ơn và báo cáo sơ lược thành tích nhà trường và cá nhân em Nguyễn Thị Thu Hằng. Ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Chính trị tư tưởng - Công tác Học sinh, sinh viên đã phát biểu tuyên dương, ghi nhận thành tích của em Nguyễn Thị Thu Hằng và đặc biệt đánh giá cao quá trình giáo dục của nhà trường, gia đình, các cấp chính quyền địa phương và ngành giáo dục Ninh Bình trong việc hỗ trợ, động viên kịp thời học sinh rèn luyện và học tập để đạt kết quả cao nhất.

           Em Nguyễn Thị Thu Hằng đã nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ. Trong niềm vui được tôn vinh, em đã bày tỏ lòng biết ơn với cha mẹ, các cấp chính quyền địa phương đã quan tâm, khích lệ; cảm ơn thầy cô, bạn bè đã dầy công trang bị và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, khích lệ tinh thần cả  trước, trong, và sau các cuộc thi vòng loại.

          Cuộc thi Chung kết của Hằng đã được hoàn thành xuất sắc sau khi lần lượt vượt qua các cuộc thi vòng loại tuần, tháng, quý. Hằng đã bước vào cuộc thi chung kết sáng ngày 20/9/2020. Liên tục vượt qua các vòng với cách xử lý thông minh, bình tĩnh, Hằng đã giành điểm số cao nhất, xứng đáng với ngôi vị quán quân trong cuộc thi này.

          Sự nỗ lực, tinh thần thi đấu hết mình và kết quả mà Hằng đạt được không chỉ đem lại cảm hứng đặc biệt cho khán giả mà chắc chắn sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực với học sinh trường THPT Kim Sơn A nói riêng, học sinh trong tỉnh nói chung trong quá trình rèn luyện, học tập để phát huy tối đa khả năng của mình, thực hiện ước mơ và góp phần vào việc xây dựng quê hương đất nước.

          Buổi Lễ khen thưởng của Bộ GD&ĐT với em Nguyễn Thị Thu Hằng và trường THPT Kim Sơn A lần này là buổi thứ 2 sau buổi tôn vinh khen thưởng của UBND, Hội Khuyến học tỉnh vào ngày 28/9/2020. Qua đó thể hiện sự quan tâm chăm lo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các cấp, các ngành, chính quyền địa phương trong công tác bồi dưỡng, thu hút, động viên, khích lệ nhân tài cho đất nước./.                                             

                          Nguồn: Đặng Hiếu Nam, Phó trưởng phòng CTTT, Sở GD&ĐT