GƯƠNG SÁNG HỌC TẬP TẠI TRUNG TÂM GDNN- GDTX KIM SƠN

Có thể khẳng định, trong những năm gần đây, song song với việc dạy văn hoá chương trình GDTX cấp THPT thì liên kết dạy nghề được xem là thế mạnh của các trung tâm GDNN- GDTX  nói chung và trung tâm GDNN-GDTX huyện Kim Sơn nói riêng.

Bằng nhiều biện pháp thiết thực về tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu lựa chọn nghề nghiệp, tăng cường quản lý chất lượng dạy nghề, mở rộng cơ sở vật chất, xưởng nghề thầy và trò Trung tâm Kim Sơn đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

          Trong năm học vừa qua, hai học viên của Trung tâm là em Phạm Văn Đạt và em Phạm Văn Huấn đã được chọn tham dự kì thi Tay nghề cấp Bộ tại Bình Dương. Với sự cố gắng, cả hai em đều đạt Giải Nhất, được Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn cho việc dạy văn hoá gằn với dạy nghề, góp phần thực hiện mục tiêu đa dạng nội dung học tập và giáo dục trong Trung tâm.

Bài dự thi được đánh giá cao của em Phạm Văn Đạt tại hội thi Tay nghề cấp Bộ tháng 3 năm 2020

Trong hai em đạt Giải Nhất, em Phạm Văn Đạt vinh dự được chọn tham gia dự thi Kĩ năng nghề quốc gia lần thứ 11 tại Hà Nội trong tháng 10 vừa qua. Tại kì thi, với sự bình tĩnh, tự tin, bài thi của em đã thuyết phục được toàn bộ Ban Giám khảovà đã đạt Giải Ba của Hội thi.

Em Phạm Văn Đạt nhận Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Lao động và Thương binh xã hội ( Thứ 8 từ trái qua phải)

                Cũng trong tháng 10, một vinh dự nữa lại đến với thầy và trò Trung tâm Kim Sơn. em Phạm Văn Huấn là một trong bốn em của tỉnh Ninh Bình khối GDNN-GDTX được vinh danh trong lễ gặp mặt Học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2020 tại Hà Nội. Đây không chỉ là niềm vui của bản thân của gia đình mà còn là niềm vui của toàn thể thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX Kim Sơn.

          Em Phạm Văn Huấn cùng với Thầy Phạm Hữu Hội- Giám đốc TT trong lễ gặp mặt

          Những thành tích đáng tự hào của TTGDNN-GDTX huyện Kim Sơn là nguồn động viên, khích lệ, là động lực để thầy và trò Trung tâm tiếp tục cố gắng đạt được các mục tiêu cao hơn nữa trong thời gian tới./.

                                                                  Nguồn: Trung tâm GDNN- GDTX Kim Sơn

Bài viết liên quan