VUI TẾT TRUNG THU Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG THÀNH

VUI TẾT TRUNG THU Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG THÀNH

Sáng ngày 13/8/2020 (Âm lịch), trường tiểu học Đông Thành đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa Trung thu cho em cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

Tại ngày Hội, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về nguồn gốc Tết Trung thu, nghe đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu. Vui tết Trung thu ở trường Tiểu học Đông Thành có sự hiện diện của các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND phường Đông Thành; Đoàn phường Đông Thành; Công ty TNHH Ngọc Sơn; Quỹ tín dụng nhân dân phường Đông Thành cùng với sự tham gia của thầy, trò và hội phụ huynh ở các khối lớp.

        Trong khuôn khổ chương trình, các em được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian bổ ích. Tiếp đó là màn giao lưu thú vị và hấp dẫn chị Hằng - chú Cuội bằng các hình thức kể chuyện, múa hát, đố vui; được nhận các phần quà ý nghĩa và vui liên hoan mừng ngày hội trăng rằm.

Cũng nhân dịp này, Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ phường, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường đã trao quà cho học sinh trong Liên đội và 35 xuất quà cho các học sinh diện chính sách, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Những ấn tượng sâu sắc trong ngày hội Trung thu giúp các em luôn vui tươi, rộn rã tiếng cười sau những giờ học căng thẳng, từ đó thêm quyết tâm, thi đua học tập tốt, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và xã hội.

      Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

 

           Một số hình ảnh trong ngày trung thu:

 

 

Cô giáo Vũ Thị Thúy Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niển, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

 

 

 

 

 

Bà Đinh Thị Kim Len - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Đông Thành trao quà cho học sinh nhân dịp Tết Trung thu

 

 

 

 

Bà Đinh Thi Kim Len - Bí thư Đảng ủy, Ông Vũ Sỹ Bình - Chủ tịch UBND phường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ông Nguyễn Ngọc Sơn - Giám đốc công ty TNHH Ngọc Sơn, Cô giáo Vũ Thị Thúy Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho những học sinh diện chính sách, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

 

Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi đố vui

 

Và nhận những phần quà ý nghĩa do chị Hằng - chú Cuội trao tặng

 

 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của CLB nghệ thuật trường TH Đông Thành

                                                      Trường tiểu học Đông Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                  
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan