TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG THÀNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của tháng 11 hướng về ngày hội truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Ngày 20/11, trường Tiểu học Đông Thành long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và trao giải Hội thi “Tìm kiếm tài năng”.

Tới dự buổi lễ kỷ niệm có lãnh đạo UBND phường Đông Thành, đại diện hội phụ huynh cùng đông đủ các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Buổi lễ được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ đạt giải cao trong Hội thi “Tìm kiếm tài năng” chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam được Liên đội tổ chức vào ngày 19/11/2020. Các bài hát khi thì sôi nổi, lúc thì nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng đã mang đến cho tất cả mọi người những cảm xúc dạt dào về thầy cô những người lái đò đã và đang dìu dắt bao thế hệ học sinh đến bến bờ của tri thức.

Trong buổi lễ, Bà Đinh Thị Kim Len đại diện chính quyền địa phươg đã có bài phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô.

Một hoạt động ý nghĩa khác của buổi lễ là việc các em học sinh đã thể hiện lòng biết ơn và tôn vinh sự đóng góp của tất cả các thầy cô bằng những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng.

Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Đông Thành đã khép lại trong sự sâu lắng, ấm áp  của tình thầy trò, tình đồng nghiệp.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm:

Cô Vũ Thị Thúy Hà- Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Đinh Thị Kim Len - Bí thư đảng ủy phường Đông Thành tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhà trường nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ông Lê Đình Việt - Đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Em Cù Phương Uyên- học sinh lớp 5A thay mặt cho  học sinh toàn trường chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Cô giáo Đinh Thị Thu thay mặt cho các thầy cô nhà trường phát biểu cảm tưởng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Cô giáo Vũ Thị Thúy Hà - Phó hiệu trưởng khen thưởng 4 cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường

Cô giáo Vũ Thị Thúy Hà - Phó hiệu trưởng trao giải cho các tập thể lớp đạt giải Ba trong hội thi “Tìm kiếm tài năng”

Ông Lê Đình Việt - Đại diện Hội CMHS trao giải cho các tập thể lớp đạt giải Nhì trong hội thi “Tìm kiếm tài năng”

Bà Đinh Thị Kim Len - Bí thư Đảng ủy phường cùng BCH Hội CMHS và BGH nhà trường trao giải cho các tập thể lớp đạt giải Nhất trong hội thi “Tìm kiếm tài năng”

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên nhà trường