Tuyên truyền kỉ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Ngày 11 tháng 12 năm 2020, Trường tiểu học Đông Sơn đã phối hợp với Tiểu đoàn trinh sát 701- Quân đoàn 1 tổ chức buổi nói chuyện về truyền thống  kỉ niệm 76  năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam  22 tháng 12. Đồng chí Trung úy Bảo - Chính tri viên đại đội 2 thuộc Tiểu đoàn 701 đã nói chuyện với học sinh toàn trường với nội dung: Ý nghĩa của ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam,  Chặng đường 76 năm quá trình hình thành và phát triển của quân đội, các mốc son lịch sử của quân đội ta. Các chiến công đạt được, các tấm gương liệt sỹ tiêu biểu qua từng thời kì, các binh chủng của quân đội. Ngày thành lập và chiến công vẻ vang của Quân đoàn 1. Lãnh đạo quân đoàn qua các thời kì. Học sinh nhà trường rất phấn khởi được nghe trực tiếp các chú bộ đội tuyển đạt và động viên học sinh cố gắng học tập để xứng đáng con ngoan trò giỏi.