Trường Tiểu học Đông Sơn tổ chức cho các em học sinh thi giải Toán bằng Tiếng Anh và thi giải Toán bằng Tiếng Việt trên Internet cấp Tỉnh.

Theo hiện hướng dẫn tổ chức cuộc thi giải toán trên Internet cho học sinh tiểu học 2018-2019; Nhằm phát huy được khả năng vượt trội của các em trong mọi lĩnh vực về Tiếng Việt, tiếng Anh và Toán cho các em học sinh Tiểu học.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Theo hiện hướng dẫn tổ chức cuộc thi giải toán trên Internet cho học sinh tiểu học 2018-2019; Nhằm phát huy được khả năng vượt trội của các em trong mọi lĩnh vực về Tiếng Việt, tiếng Anh và Toán cho các em học sinh Tiểu học như:

+ Về kiến thức: các em được thực hành và vận dụng nhiều mạch kiến thức cơ bản trong chương trình học, phát huy tính thông minh, sáng tạo, sự khám phá tìm tòi tri thức cho các em ngay từ nhỏ.

+ Về kĩ năng: Giúp các em thao tác thành thạo khi được tiếp cận với máy vi tính, với khoa học công nghệ ngay từ ban đầu.

+ Về thái độ: Giúp các em yêu quý và say mê các môn học.

Trong năm học 2018 – 2019, trường Tiểu học Đông Sơn vẫn duy trì sân chơi trí tuệ dành cho giáo viên và các em học sinh trong toàn trường. Tham gia thi vòng 9 Cấp Tỉnh có:

 

Thi giải Toán bằng Tiếng Anh

Thi giải Toán bằng Tiếng Việt

- Khối 1: 12 em

- Khối 2:   5 em

- Khối 3: 13 em

- Khối 4:   5 em

- Khối 5:   8 em

- Khối 1: 18 em

- Khối 2:   7 em

- Khối 3: 12 em

- Khối 4:   8 em

- Khối 5:   9 em

 

Ngay từ 7 giờ 30 phút ngày 27.02 . 2019, các em tham gia dự đội tuyển thi giải Toán bằng Tiếng Việt đã có mặt đông đủ tại trước cửa phòng Tin học. Các thầy cô trong HĐ coi thi hướng dẫn các em trước khi vào phòng thi.

          Các em tập trung làm bài nghiêm túc, phấn đấu hoàn thành tất cả các bài vòng thi thứ 9. Thao tác nhanh nhẹn, dứt khoát và chính xác từng phép tính. Chỉ sau thời gian ngắn đã có nhiều em vượt qua bài thi số 1 và đạt kết quả cao.

          Sân chơi trí tuệ này giúp cho thầy cô và các em học sinh được thể hiện sự nhiệt tình, yêu nghề, trách nhiệm và niềm đam mê chuyên môn của các thầy cô giáo. Các em được trang bị kiến thức sâu, rộng trong nhiều lĩnh vực, phát huy tính sáng tạo, niềm ham học hỏi của các em. Đây là hoạt động ý nghĩa nhất, tạo niềm tin mạnh mẽ và sự yên tâm của các bậc phụ huynh khi gửi con em vào trường.

Bài viết liên quan