Trao tặng 11 xe đạp và 30 xuất quà cho học sinh hộ nghèo trường Tiểu học Đông Sơn

Ngày 23 tháng 10 năm 2019, tại khu A, trường Tiểu học Đông Sơn đã diễn ra buổi trao tặng quà của Tổ chức Nụ cười bốn phương của trường Tiểu học La Povidece tại Pháp. (Quà tặng từ cha mẹ, học sinh, giáo viên của 01 trường tiểu học tại Pháp quyên góp ủng hộ) từ sự chắp nối của ông Lê Trần Hùng thôn 5, xã Đông Sơn. Nhà trường được nhận tài trợ cho 41 xuất quà cho 41 học sinh nhà trường diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, khuyết tật, gia đình khó khăn với số lượng là 11 xe đạp và 30 xuất quà trị giá 500.000 đồng/xuất. Tổng giá trị quà tặng là 30.400.000 đồng (ba mươi triệu bốn trăm nghìn đồng). Về dự với buổi trao tặng có đại diện UBND xã Đông Sơn, các tổ chức xã hội, cha mẹ học sinh, 41 em được nhận quà và toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh khu A của nhà trường.

Buổi trao quà diễn ra trang trọng, ấm tình người và để lại ấn tượng tốt đẹp cho nhà tài trợ và cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRAO QUÀ TẶNG TẠI TRƯỜNG