Tổ chức hội nghị cán bộ, giáo viên và hợp đồng lao động đầu năm học

                  HỘI NGHỊ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG ĐẦU NĂM HỌC 2019 - 2020

            Ngày 27 tháng 9 năm 2019, được sự nhất trí của Phòng GD-ĐT thành phố Tam Điệp, Trường Tiểu học Đông Sơn tổ chức hội nghị cán bộ giáo viên và người lao động đầu năm học mới. Về dự với hội nghi có ông Ngô Văn Dần - Thành ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND bộ xã, các Ban ngành của xã Đông Sơn cùng về dự, Ông Đinh Quang Năm - Phó phòng GD-ĐT thành phố, Ban đại diện cha mẹ học sinh và 41 thày cô giáo trong hội đồng nhà trường về dự đông đủ.

           Hội nghị được nghe dự thảo báo cáo về nhiệm vụ năm học mới, báo cáo của thanh tra nhân dân, báo cáo tài chính năm 2019, đăng kí thi đua và phát đông thi đua của năm học mới, Nội quy nhà trường. Hội nghị được nghe 5 ý kiến tham luận của đại diện 5 tổ, nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy xã, nghe phát biểu của Đồng chí Phó phòng GD thành phố và giải đáp thắc mắc của thầy Hiệu trưởng nhà trường.

         Hội nghị đã bầu được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới 2019 - 2021 đủ mạnh để thực hiện nhiệm vụ và biểu quyết các chỉ tiêu cơ bản trong năm học mới.

        Hội nghị nhà trường đã thành công tốt đẹp mở đầu cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

 

                           MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

 

 

         

 

Bài viết liên quan