Phát động cuộc thi ý tưởng trẻ thơ năm 2019

Ngày 01/10/2019, trường Tiểu học Đông Sơn đã  tổ chức phát động học sinh tham gia cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ năm 2019. Đây là sân chơi rất có ý nghĩa và hiệu quả. Không những giúp các em có một sân chơi bổ ích có nhiều phát kiến quan trọng trong cuộc sống, còn tạo cho học sinh say mê học tập môn nghệ thuật mỹ thuật. từ nhũng phát minh tuy còn rất nhỏ nhưng góp phần không nhỏ cho cuộc sống của cong người.

Kết quả đạt được, học sinh lớp 1: 5 sản phẩm; lớp 2: 7 sản phẩm, lớp 3 được 15 sản phẩm; lớp 4 được 25 sản phẩm; lớp 5 được 30 sản phẩm. Các sản phẩm đã được Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh hướng dẫn và giúp các em hoàn thiện và gửi bài về Ban tổ chức Hội thi theo đúng lịch.

Bài viết từ Ban giám hiệu

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHÁT ĐỘNG HỘI THI CỦA NHÀ TRƯỜNG

.