Friday, 26/02/2021 - 16:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Văn Hải

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 2019-2020

Ngày 30/09/2019 Công đoàn Trường THCS Văn hải tổ chức Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời 2019-2020:

Thành phần:

- Khách mới Đảng ủy, HĐND và UBND xã Văn Hải.

- Công đoàn viên Trường THCS Văn Hải.

- 467 em học sinh của nhà trường.

Nội dung thực hiện

Tuyên truyền tới đoàn viên, CNVCLĐ về Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

- Phổ biến tới công đoàn viên, học sinh nội dung chủ đề: Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất qua những tiết chào cờ đầu tuần, những buổi giao ban (Thứ 2 ngày 30/9/2019 và thứ 2 ngày 7/9/ 2019) và lồng ghép ngay trong những tiết học trong tuần đối với học sinh.

Bên cạnh nội dung đó, CĐCS trường THCS Văn Hải còn kết hợp với ban Chi ủy, với bộ phận chuyên môn để tuyên truyền tới các công đoàn viên tham gia hưởng ứng các nội dung sau:

- Tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị  cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Đào tạo nâng cao tay nghề, giáo dục pháp luật, giáo dục sức khỏe, giáo dục môi trường cho công nhân lao động trong các doanh nghiệp.

- Tổ chức các hoạt động giao lưu, các cuộc thi, các buổi tọa đàm về khuyến học, khuyến đọc, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập theo các chủ đề. Biểu dương, khen thưởng con đoàn viên, CNVCLĐ có thành tích cao trong học tập; Tổ chức các hoạt động, chương trình kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

- Tiếp tục củng cố và phát huy hiệu quả của tủ sách pháp luật tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Bổ sung số lượng các đầu sách, nội dung thông tin đa dạng hữu ích để phục vụ nhu cầu nghiên cứu, học tập, tìm hiểu của đoàn viên, CNVCLĐ từ đó nâng cao trình độ hiểu biết, năng lực sáng tạo và kỹ năng lao động, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 35
Tháng 02 : 405
Năm 2021 : 1.629