Thursday, 16/07/2020 - 01:12|
Chào mừng Quý vị đã đến với Website thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Lạc

Hoạt động ngoại khóa với chủ đề "tết yêu thương" xuân Canh Tý.

Chương trình trải nghiệm “Tết yêu thương”

Sáng 21/01/2020, tại trường THCS Thanh Lạc, xã Thanh Lạc , huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Các giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng toàn thể các em học sinh 4 khối 6;7;8;9 tổ chức chuyên đề hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Tết yêu thương”.

Tiết mục thi gói bánh chưng của chương trình trải nghiệm “Tết yêu thương”.

Ảnh: Nguyễn Nhung

Tại chương trình trải nghiệm, các học sinh được tìm hiểu rõ hơn về phong tục Tết cổ truyền của người Việt, với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, như: Gói bánh chưng, bầy mâm cỗ tết, ...; được trải nghiệm các hoạt động ngày Tết, như chúc Tết, mừng tuổi, tặng quà...

Qua hoạt động này, giúp các em và các thầy cô trong nhà trường tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, tự hào về quê hương, đất nước, biết ơn các thầy cô, mái trường và thêm gắn kết tình cảm bạn bè... Cùng với đó, đại diện nhà trường đã trao những phần quà ý nghĩa cho những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Giáo viên: Nguyễn Nhung

Năm 2020 : 1.610