Thursday, 29/10/2020 - 08:38|
Chào mừng Quý vị đã đến với Website thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Lạc

NGOẠI KHÓA "EM YÊU KHTN" TỔ CM.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: RUNG CHUÔNG VÀNG

Hoạt động ngoại khóa: “Em yêu khoa học tự nhiên” dưới hình thức cuộc thi rung chuông vàng là hoạt động truyền thống của tổ KHTN. Ngoại khóa thường được tổ KHTN tổ chức vào tuần cuối của HK I hàng năm, thu hút được sự tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi của HS.

Năm học 2019 – 2020 năm nay tổ KHTN đã tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa với số lượng là tất cả hs toàn trường với 8 đội thi/ 7 lớp (lớp 6 chia thành 2 đội).

 

Trước khi diễn ra HĐNK học sinh các lớp đều tỏ ra hào hứng, sôi nổi chuẩn bị cho cuộc thi như; ôn tập lại kiến thức đã học; chuẩn bị mũ cho lớp; chuẩn bị đồ dùng (bảng, phấn, bút…)…đặc biệt là cả thầy cô GVCN và lớp chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cho phần cứu trợ và các tiết mục văn nghệ.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của 205 em học sinh, toàn trường. Các em đã tham gia trả lời bộ câu hỏi của Ban tổ chức với những kiến thức của các môn học thuộc lĩnh vực KHTN…. Và các kiến thức thực tế trong đời sống hàng ngày. Sau một buổi chiều ngoại khóa diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính với những bộ câu hỏi kiến thức tổng hợp, đa dạng và phong phú, em Trần Thị Thanh Thảo – học sinh lớp 9A đã vượt qua hơn 200 thí sinh xuất sắc trả lời được 25 câu hỏi của Ban tổ chức, là người chiến thắng trong buổi ngoại khóa năm học 2019 – 2020.

“Em yêu khoa học tự nhiên” là một buổi ngoại khóa thú vị, hấp dẫn thu hút được đông đảo các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong trường cùng tham gia tích cực. Đây là sân chơi bổ ích giúp các em được giao lưu, học tập và tìm hiểu nhiều hơn những kiến thức trong các bộ môn tự nhiên và kiến thức xã hội. Giúp các em tự tin, tự lập, vươn lên trong học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và vận dụng kiến thức đã được học trên lớp vào trong thực tiễn cuộc sống.

Nguồn: tổ KHTN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 144
Năm 2020 : 2.403