Chủ nhật, 25/10/2020 - 05:59|
Chào mừng Quý vị đã đến với Website thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Lạc

Cơ cấu tổ KHTN trường THCS Thanh Lạc

CƠ CẤU TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRƯỜNG THCS THANH LẠC.

Tổ KHTN của trường THCS Thanh Lạc - thuộc phòng GD và ĐT Nho Quan là một trong 3 tổ chuyên môn của trường. Tổ KHTN có tổng số cán bộ giáo viên nhân viên: 07 người, trong đó có 01 cán bộ quản lý( hiệu phó - chuyên môn toán), có 02 giáo viên bộ môn hoá, có 01 giáo viên bộ môn hoá, 01 giáo viên bộ môn sinh, 01 giáo viên bộ môn vật lý, 01 giáo viên bộ môn thể dục. 100% giáo viên trong tổ đều có trình độ từ đại học trở lên, có 03 giáo viên có trình độ thạc sĩ, có 04 đồng chí giáo viên là Đảng viên ĐCSVN còn lại là Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ chính của tổ là đảm bảo công tác giảng dạy môn Toán – Lý - Hóa - Sinh – TD của tất cả các lớp trong trường và các môn Công nghệ, Mỹ thuật của một số lớp.

Tập thể tổ KHTN là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn tổ đã thực hiện tốt qui định của nhà trường, thực hiện tốt mọi quy chế chuyên môn của ngành. Các giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên nghiên cứu học hỏi và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học. …Các giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Chính vì vậy, công việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy trong giai đoạn hiện nay có nhiều thuận lợi, qua đó đảm bảo chất lượng giảng dạy góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

Trong những năm qua cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, tổ KHTN cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng. Tổ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong các năm học. Về cá nhân nhiều cô giáo, thầy giáo đã được công nhận danh hiệu LĐTT, được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, là giáo viên giỏi cấp huyện, tỉnh,…Đặc biệt tổ KHTN còn là một tập thể có tinh thần tương thân, tương ái luôn sẵn sàng giúp đỡ động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tích cực, nhiệt tình tham gia trong các phong trào thi đua do nhà trường và các đoàn thể tổ chức.

Trong thời gian tới, tập thể tổ KHTN phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đựợc giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ mới.

Danh sách tổ KHTN năm học 2019-2020

STT

Họ và tên

Chức vụ

Chuyên môn

1

Thầy Nguyễn Văn Vương

P.Hiệu trưởng

Toán

2

Thầy Nguyễn Văn Huy

TTCM

Hóa

3

Thầy Nguyễn Tiến Phát

Tổ phó TCM

Toán

4

Cô Dương Thị Kim Dung

Trưởng ban TTND

Lý-hóa

5

Cô Lê Thị Thanh Hải

Tổng PTĐ

TD

6

Dương Thị Minh Thu

Bí thư chi đoàn

Toán

7

Cô Nguyễn Thị Nhung

Gv

Sinh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 119
Năm 2020 : 2.378