Tuesday, 09/08/2022 - 06:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ninh Phong

Hoạt động ủng hộ miền trung bị lũ lụt của thầy và trò trường thcs Ninh Phong

Những ngày vừa qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên - Huế, Hà Tĩnh đã xẩy ra mưa lũ lớn trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản của nhân dân. Nỗi đau mất đi người thân, sự khốn khó của hàng ngàn hộ gia đình phải lâm vào cảnh sống hết sức thiếu thốn do tài sản, nhà cửa bị lũ cuốn trôi hoặc hư hại nặng nề. Hơn lúc nào hết người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt miền Trung đang cần sự quan tâm, sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Trước tình hình đó, Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường thống nhất kêu gọi toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn trường với tinh thần “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” chia sẻ một phần thu nhập của mình ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.

Trường THCS Ninh Phong tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão, lụt với hình thức ủng hộ tiền mặt và quần áo cũ. Sau buổi lễ nhà trường đã thu nhận được hơn 20 triệu đồng và nhiều bộ quần áo.

Một số hình ảnh của thầy và trò trường THCS Ninh Phong

Năm 2022 : 2.116