Thứ hai, 06/07/2020 - 17:52|
Chào mừng Quý vị đã đến với Website thông tin điện tử của Trường THCS Lạng Phong

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LẠNG PHONG TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

LưuLỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS LẠNG PHONG

NĂM HỌC 2019 -2020

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS Lạng Phong long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Lạng Phong, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Đinh Trung Hiếu- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Phạm Thị Thanh Phương- PHT cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và hơn 200 học sinh.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 6. Năm học mới trường THCS Lạng Phong rất vinh dự được đón nhận 35 em học sinh lớp 6. Năm nay trường THCS Lạng Phong chỉ có 1 lớp 6 do cô Nguyễn Thị Hồng Thanh làm chủ nhiệm.

Tiếp nối chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ trường THCS Lạng Phong. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.

 

 

 

Cô Phạm Thị Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tích nước Nguyễn Phú Trọng.

 

Tiếp nối buổi lễ, Đinh Trung Hiếu- Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.

 

 

Tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy và trò trường THCS Lạng Phong quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện. Tuổi trẻ trường THCS Lạng Phong: rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập nghiệp.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, ông Trần Duy Đông - Phó ban thường trực Đảng ủy xã Lạng Phong lên phát biểu căn dặn thày và trò, và có bó hoa tươi thắm tặng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường THCS Lạng Phong sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 104
Năm 2020 : 4.106