Monday, 13/07/2020 - 07:25|
Chào mừng Quý vị đã đến với Website thông tin điện tử của Trường THCS Lạng Phong

LỄ ĐÓN THƯ BÁC VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HHHG NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG THCS LẠNG PHONG

LỄ ĐÓN THƯ BÁC VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HHHG LẦN I NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG THCS LẠNG PHONG

Thực hiện kế hoạch công tác tháng, sáng ngày 14 tháng 10 năm 2019, trường THCS Lạng Phong long trọng tổ chức Lễ đón thư Bác và phát động phong trào “Hội học - hội giảng” năm học 2019 – 2020 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường.

Đồng chí Đinh Công Hoan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trang trọng đọc thư Bác. Đây là bức thư cuối cùng Bác viết trước lúc đi xa để lại muôn vàn tình thương cho thầy trò cả nước.

                                                   Học sinh chăm chú lắng nghe thư Bác dặn

Đã bao lần nghe thư của Bác nhưng lần nào chúng tôi cũng chung một tâm trạng bồi hồi xúc động. Ôi! Bác đã đi xa nhưng hình ảnh Bác vẫn sống mãi trong trái tim chúng tôi.

Thực hiện lời dạy của Bác, đồng chí Đinh Công Hoan, thay mặt ban lãnh đạo nhà trường đã phát động phong trào Hội giảng-Hội học trong tháng 10 và phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiếp theo chương trình là cô Phạm Thị Thanh Phương - Phó BTCB - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên triển khai kế hoạch trong đợt HHHG vòng 1 năm học 2019-2020.

Để hưởng ứng lễ phát động thi đua HHHG chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, cô Nguyễn Thị Bình thay mặt cho tập thể Giáo viên nhà trường lên phát biểu bày tỏ tâm huyết của mình.

Tiếp theo chương trình là em Phạm Lan Anh -học sinh lớp 8B thay mặt cho hơn 200 em học sinh trong toàn trường báo cáo với Bác những thành tích đã đạt được trong thời gian qua và xin hứa với Bác thực hiện tốt 5 điều Bác dạy, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ, quyết tâm hưởng ứng sôi nổi phong trào thi đua do nhà trường phát động.

 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

                                                Phút chào cờ trang nghiêm trong buổi lễ                  

                                                  

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Tháng 07 : 202
Năm 2020 : 4.204