Tuesday, 07/07/2020 - 09:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kim Mỹ

Xây dựng khu nhà hiệu bộ

Xã Kim Mỹ khởi công xây nhà hiệu bộ, tiến tới xây dựng trường chuẩn quốc gia

Ngày 28 tháng 1 năm 2018 UBND xã Kim Mỹ đã tổ chức khởi công xây dựng khu nhà hiệu bộ trong khuôn viên nhà trường THCS Kim Mỹ. Đây là sự kiện quan trọng đối với thày và trò trong nhà trường, giúp các hoạt động dạy và học đi vào nề nếp, các thày cô có điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình giáo dục học sinh, các em học sinh được thuận lợi hơn trong học tập. Hơn nữa đây là điều kiện quan trọng đê trường THCS Kim Mỹ phấn đấu trở thành trường chuẩn quốc gia.

Tham dự buổi lễ có ông Vũ Duy Tùng Huyện ủy viên chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, các ông bà đại diện cho các ban ngành trong xã, thày giáo Phạm Văn Nho Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường cùng các thày cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng về tham dự.

Với qui mô hai tầng bao gồm các phòng chức năng, phòng học âm nhạc, phòng hội đồng đảm bảo tốt cho các hoạt động của thày cô về chuyên môn. hoạt động học tập của học sinh góp phần nâng cao chất lượng học sinh trong nhà trường.

Năm 2020 : 2.482