Wednesday, 02/12/2020 - 17:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Khánh Thành

Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh

Ngày 23/9, tại trường THPT Vũ Duy Thanh, huyện đoàn Yên Khánh phối hợp với Công an huyện, đội tuyên truyền phòng CSGT, Quỹ từ thiện Hành trình trồng cây yêu thương tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình “Tuyên truyền quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn”.

CSGT huyện Yên Khánh phát tờ rơi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ cho học sinh trường THPT Vũ Duy Thanh.

Tại buổi tuyên truyền, gần 1000 học sinh và giáo viên của nhà trường đã được các lực lượng chức năng của tỉnh, huyện tuyên truyền phổ biến những kiến thức, nội dung cơ bản của luật giao thông đường bộ, những kỹ năng ứng xử khi tham gia giao thông, hình thức xử phạt đối với những lỗi thường gặp của học sinh khi tham gia giao thông như: không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy điện, trở người quá số quy định… phát tờ giơi tuyên truyền luật ATGT cho học sinh nhà trường.

Nhân dịp này, đại diện Quỹ từ thiện Hành trình trông cây yêu thương tỉnh đã trao tặng 100 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Đây là hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho các em học sinh nhà trường khi tham gia giao thông.

Tin, ảnh: Trường Giang

Năm 2020 : 7.290