Thứ bảy, 31/10/2020 - 02:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Khánh Hội

Trao quà “Tiếp sức đến trường” tại xã Khánh Hòa

Huyện đoàn Yên Khánh vừa phối hợp với Rạp chiếu phim Lotte Cinema Ninh Bình tổ chức chương trình tặng quà Tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017 tại trường Tiểu học và THCS xã Khánh Hòa (Yên Khánh).

Theo đó, có 140 học sinh được nhận những phần quà gồm bộ sách giáo khoa, đồ dùng học tập thiết yếu, cặp sách… với tổng trị giá quà tặng trên 30 triệu đồng. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, cần thiết giúp cho các em còn gặp khó khăn trong cuộc sống có thêm điều kiện về vật chất, động viên tinh thần bước vào năm học mới.

Chương trình “Tiếp sức đến trường” được Huyện đoàn Yên Khánh tổ chức thường niên vào đầu năm học mới hàng năm bằng việc kêu gọi xã hội hóa các hoạt động quyên góp, ủng hộ bằng tiền và những phần quà phục vụ cho việc học tập của học sinh, qua đó động viên các em có hoàn cảnh khó khăn thấy mình không đơn độc, cố gắng nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập và tự tin vào cuộc sống.

Hạnh Chi

Năm 2020 : 4.236