Wednesday, 19/06/2019 - 15:40|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT TP NINH BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Mầm non Ninh Nhất tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Năm học 2018-2019

Sáng ngày 11/10/2018 trường Mầm non Ninh Nhất đã phối hợp với Công đoàn cơ sở, tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019.

         Về dự với Hội nghị có ông Nguyễn Như Sản- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của Nhà trường. Tại Hội nghị các cán bộ, giáo viên, nhân viên được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học trước và phương hướng nhiệm vụ năm học mới; báo cáo ngân sách của Nhà trường; báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học trước; Xây dựng và bổ sung quy chế làm việc; quy chế dân chủ; quy chế chi tiêu nội bộ; quy chế phối hợp giữa thủ trưởng cơ quan và ban chấp hành công đoàn cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học

       Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến từ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường về kết quả đạt được của năm học trước và thảo luận đưa ra biện pháp nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ….. các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu đặt ra với chất lượng và hiệu quả cao.

 

Đồng chí Hà Thị Hoa – thảo luận tại Hội nghị

        Phát biểu với Nhà trường ông Nguyễn Như Sản - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của Nhà trường đã ghi nhận các kết quả mà các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường đã đạt được và ông mong rằng trong năm học tới Nhà trường sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đặt ra. Ban cha mẹ học sinh sẽ phối hợp tốt với Nhà trường để hoàn thành các mục tiêu trong năm học.

Ông Nguyễn Như Sản phát biểu tại Hội nghị

        Cũng tại Hội nghị đã bầu ra được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020. Đại diện Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 đã hứa sẽ đem hết khả năng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020

        Như vậy, sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị công chức, viên chức và người lao động trường Mầm non Ninh Nhất kết thúc trong không khí đoàn kết và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường về các chỉ tiêu, nghị quyết mà Hội nghị đề ra trong năm học.

Bùi Thị Hiển


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết