Wednesday, 19/06/2019 - 15:49|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT TP NINH BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019

Ngày 29/9/2018 trường THCS Lý Tự Trọng tiến hành tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động nhằm tổng kết đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019.

         Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo Thành phố Ninh Bình, ngày 29/9/2018 trường THCS Lý Tự Trọng tiến hành tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động nhằm tổng kết đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Quang cảnh hội nghị

 

       Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Dương - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các đồng chí cán bộ công chức, viên chức và người lao động của nhà trường.

         Hội nghị đã nghe đồng chí Đặng Kim Duyên - Bí thư  chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả việc thực hiện nhiệm vụ năm học, việc thực hiện Quy chế dân chủ năm học 2017-2018 và thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; trình dự thảo quy chế làm việc và Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị. Báo cáo đã nhấn mạnh những thành tích nổi bật của nhà trường trong công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi, tham gia các cuộc thi, các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành, đồng thời cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong năm học tiếp theo.

 

Đồng chí Đặng Kim Duyên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019

         Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường và kế hoạch tài chính năm 2018; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm học 2017-2018. Hội nghị đã nghe ý kiến tham luận, đóng góp của đại biểu đại diện cho các tổ chuyên môn. Các ý kiến tham luận tập trung vào các giải pháp: Đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy, nâng cao chất lượng giáo dục; Đổi mới hình thức dạy học theo hướng trải nghiệm, giáo dục kĩ  năng sống và giá trị sống cho học sinh và đặc biệt là ý kiến tham luận về công tác Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động, đảm bảo điều kiện môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ công chức viên chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

 

Ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác giám sát trong năm học 2017-2018

 

Báo cáo công khai công tác tài chính

 

Tổ chuyên môn tham luận về công tác đổi mới sinh hoạt chuyên môn nhằm nâng cáo chất lượng giáo dục

        Năm học 2017-2018, trường THCS Lý Tự Trọng đã đạt được nhiều thành tích trên các mặt hoạt động: 5 năm liên tiếp nhà trường đạt Cờ Nhất trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc. Có được thành tích đó là do nhà trường luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ngành và đoàn thể địa phương, sự đoàn kết thống nhất nội bộ. Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết và quyết tâm của tập thể công chức, viên chức và người lao động, trường THCS Lý Tự Trọng sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết hội nghị đề ra.

Trường THCS Lý Tự Trọng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết