Wednesday, 20/03/2019 - 11:55|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT TP NINH BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Tân Thành tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và Lễ ra trường cho học sinh khối 5

Ngày 25/5/2018, thầy và trò Trường Tiểu học Tân Thành  long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và Lễ ra trường cho học sinh khối 5

        Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò Trường tiểu học Tân Thành  điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Năm học 2017-2018, Trường tiểu học Tân Thành luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và 795 em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Được sự nhất trí của Phòng GD & ĐT TP Ninh Bình, ngày 25/5/2018, thầy và trò Trường Tiểu học Tân Thành  long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và Lễ ra trường cho học sinh khối 5.

        Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Trần Thị  Hồng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá, tổng kết những kết quả  mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018. Trong bài phát biểu của mình, cô đã khẳng định: Năm học vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò trường Tiểu học Tân Thành đã  cùng nhau cố gắng, nỗ lực rất nhiều, các em học sinh đã có quãng thời gian học tập hăng say nhưng cũng tràn đầy niềm vui và trải nghiệm khi được tiếp thu những điều mới lạ, được sinh hoạt và học tập cùng thầy cô và bạn bè dưới mái trường thân yêu. Trong năm học 2017-2018, toàn trường có 795 em học sinh, trong đó số HS được khen toàn diện 448 em (56,4%), khen từng mặt 332 em (41,8%).

        Ấn tượng hơn cả trong buổi lễ đó chính là Lễ ra trường cho học sinh lớp 5. Đây có lẽ là giây phút các em học sinh khối 5 chính thức nói lời tạm biệt mái trường với biết bao kỉ niệm vui buồn bên thầy cô và bạn bè. Những kiến thức quý báu, những bài học làm người sẽ trở thành hành trang giúp các em tiếp tục vững bước trên con đường phía trước.

        Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình. Năm học 2017 - 2018, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Tân Thành luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Có được kết quả đó là nhờ những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, là sự nỗ lực học tập của các em học sinh. Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên - học sinh nhà trường, cô giáo Nghiêm Thị Khánh Hoài - Chủ tịch công đoàn trường đã công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2017 - 2018. 

        Tạm biệt trường lớp, thầy cô để đón một mùa hè vui tươi, bổ ích. Các em học sinh rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của các ban ngành, tổ chức địa phương. Cô giáo Hoàng Quỳnh Thoa  - Tổng phụ trách đội đã  thay mặt cho nhà trường bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

        Năm học 2017 - 2018 đã khép lại, chúng ta tin tưởng rằng với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng ủy, chính quyền địa phương, Hội CMHS và cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy trò Trường Tiểu học Tân Thành, chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới 2018 - 2019 thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết năm học 2017 – 2018

Tiết mục văn nghệ chào mừng  buổi lễ

 

Cô giáo Trần Thị Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo thành tích Năm học 2017 - 2018

 

Trao thưởng cho 09 HS đạt giải tại Hội thi “Nói giỏi Tiếng Anh” cấp thành phố

 

Trao phần thưởng cho các tập thể Xuất sắc

 

HS lớp 5 phát biểu tri ân thầy cô và nhà trường

 

Cô giáo Trần Thị Hồng -  Hiệu tưởng trao học bạ cho HS lớp 5

 

Đ/c Vũ Thiện Chí – Phó Bí thư Đoàn phường nhận bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương

 

Phạm Bích Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết