Thursday, 25/04/2019 - 18:50|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT TP NINH BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Ninh Tiến tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019

Ngày 28/9/2018 trường Tiểu học Ninh Tiến long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động, nhằm tổng kết đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019

        Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo Thành phố Ninh Bình, thứ sáu ngày 28/9/2018 trường Tiểu học Ninh Tiến long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động, nhằm tổng kết đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019, đồng thời bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020.

       Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhà trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thuý Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kết quả việc thực hiện nhiệm vụ năm học, việc thực hiện Quy chế dân chủ năm học 2017-2018  và thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; trình dự thảo quy chế làm việc và Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường.

         Báo cáo đã nhấn mạnh những thành tích nổi bật của nhà trường như công tác chuyên môn, hội học hội giảng, việc hướng dẫn, khuyến khích học sinh tham gia các cuộc giao lưu: Nói giỏi Tiếng Anh, giải Toán bằng Tiếng Anh, Tiếng Việt … trên mạng Internet, các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành, đồng thời cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong năm học tiếp theo.

        Báo cáo đã đưa ra những phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2018-2019, trong đó nhấn mạnh một số chỉ tiêu phấn đấu cho năm học mới như sau: Nhà trường phấn đấu giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; Chi Bộ đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh; Đội TNTP Hồ Chí Minh xuất sắc; Chữ thập đỏ xuất sắc, giáo viên thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, thực hiện tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố có giáo viên đạt giải; 100 % học sinh hoàn thành chương trình tiểu học. Duy trì sĩ số 100 %. Không có học sinh bỏ học.

        Để làm rõ hơn việc thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên. Các ý kiến tham luận tập trung vào các giải pháp nâng cao giáo dục các năng lực, phẩm chất cho học sinh; dạy học theo mô hình trường học mới; dạy học môn Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch: Đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy, nâng cao chất lượng giáo dục; Đổi mới hình thức dạy học theo hướng trải nghiệm, giáo dục các năng lực, kĩ năng sống và giá trị sống cho học sinh, phẩm chất cho học sinh  và đặc biệt là ý kiến tham luận về công tác Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động, đảm bảo điều kiện môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ công chức viên chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Đồng chí Trần Thuý Nga – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

        Đồng chí Trần Thuý Nga đã lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động một cách thỏa đáng, hợp tình, hợp lý;

        Hội nghị cũng bàn các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; Đồng chí Nguyễn Thị Xuyến trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng hoạt động của năm học 2018-2019. Hội nghị cũng khen thưởng cá nhân, tập thể nhà trường có thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác giám sát trong năm học 2017-2018

 

 

Đồng chí Trần Thuý Nga – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  trao thưởng cá nhân đạt nhiều thành tích năm học 2017-2018

 

Hội nghị bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020

        Hội nghị công chức, viên chức và người lao động trường Tiểu học Ninh Tiến năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí và đã kí giao ước thi đua. Với sự nhất trí cao của tập thể nhà trường, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2018-2019.

Phạm Vân Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết