Wednesday, 19/06/2019 - 16:25|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT TP NINH BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Ninh Khánh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 -2019

Ngày 26/9/2018, Trường Tiểu học Ninh Khánh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019.

        Thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường, nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; Góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của ngành, của đất nước; Thực hiện Công văn số 396/PGDĐT Thành phố Ninh Bình, vào hồi 14 giờ ngày 26 tháng 9 năm 2018, Trường Tiểu học Ninh Khánh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019. Tham dự Hội nghị có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Cán bộ, giáo viên dự Hội nghị

         Hội nghị nghe đồng chí Lương Thị Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo  việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và những quy định về thực hiện dân chủ, trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2017 - 2018; Đồng thời đồng chí Lương Thị Oanh cũng thông qua kế hoạch năm học 2018-2019.

Đồng chí Lương Thị Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Báo cáo tại Hội nghị

         Để làm rõ hơn việc thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn, Công đoàn, Tổng phụ trách. Các tham luận đều tập trung ở các biện pháp nâng cao giáo dục các năng lực, phẩm chất cho học sinh; Dạy học theo mô hình trường học mới; Phát hiện, bồi dưỡng học sinh năng khiếu.

Đồng chí Đỗ Thị Bích Thủy tham luận tại Hội nghị

 

Đồng chí Phạm Thị Hồng Mận tham luận tại Hội nghị

 

Đồng chí Đỗ Thị Thủy thư kí Hội nghị

        Đồng chí Lương Thị Oanh đã lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động một cách thỏa đáng, hợp tình, hợp lý; Sau đó đồng chí thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường; phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu nhà trường với tổ chức công đoàn; Hội nghị cũng bàn các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, công chức, viên chức, người lao; Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra trong năm học và đề ra phương hướng hoạt động của năm sau. Hội nghị cũng khen thưởng cá nhân, tập thể của đơn vị có thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.

        Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 - 2019 của trường tiểu học Ninh Khánh đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Ninh Khánh vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

Trường Tiều học Ninh Khánh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết