Wednesday, 20/03/2019 - 12:49|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT TP NINH BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường tiểu học Đông Thành tổ chức Chương trình "Vui hè cùng Smart Learn" 2018

Sáng ngày 21/05/2018, Trường Tiểu học Đông Thành đã phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Smart Learn tổ chức Chương trình “Vui hè cùng Smart Learn”

         Với mong muốn tạo một dấu mốc đáng nhớ để khởi động một mùa hè ý nghĩa cho các em, sáng ngày 21/05/2018, Trường Tiểu học Đông Thành đã phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Smart Learn tổ chức Chương trình “Vui hè cùng Smart Learn”. Tham dự chương trình có lãnh đạo, giáo viên Trung tâm Anh ngữ Smart Learn, các thầy cô giáo và 963 em học sinh của Trường Tiểu học Đông Thành.

 

Cô giáo Bùi Thị Sơn Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

         Tham gia vào sân chơi “Vui hè cùng Smart Learn”, các em đã được thỏa sức giao lưu Tiếng Anh thông qua những hoạt động đa dạng và phong phú, từ màn khởi động sảng khoái và vui nhộn đến các điệu nhảy tập thể theo vũ công trên sân khấu.

 

Các em học sinh tham gia khởi động với các trò chơi vui nhộn

 


Chúng em nhảy dân vũ cùng vũ công 

 

         Các trò chơi vô cùng thú vị, các em được hòa mình vào Thế giới của Tôn Ngộ Không qua những màn ảo thuật đặc sắc. Với tinh thần “ Học mà chơi - Chơi mà học”, chương trình giao lưu của trung tâm đã tạo cho các em được rèn luyện kỹ năng sống, vốn hiểu biết và đặc biệt kỹ năng giao tiếp - một trong những kỹ năng cần thiết cho mỗi cá nhân trong giai đoạn đất nước đang bước vào thời kỳ hội nhập. Hơn thế nữa, sân chơi này đã trang bị cho các em vốn hiểu biết, sự tự tin, năng động, sáng tạo trước những thử thách của trí thức. Từ đó giúp các em thêm yêu trường, mến lớp và gắn bó với ngôi nhà thứ hai của mình.

Học sinh tham gia chơi trò chơi Gameshow rap IQ

         Sự hấp dẫn của chương trình đã cuốn hút sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng các bạn nhỏ ở tất cả các khối lớp khiến sân trường trở nên tưng bừng, sôi động với những bản nhạc ve và những chùm phượng đỏ thắm chào mùa hè vui tươi, rực rỡ.

Các cô giáo cũng tham gia trò chơi cùng với chương trình đấy nhé

        Chương trình  “Vui hè cùng Smart Learn” đã đem lại cho các em học sinh những tiếng cười giòn tan cùng những khoảnh khắc sảng khoái vô cùng đáng nhớ. Chương trình cũng chính là món quà ý nghĩa mà Trung tâm Anh ngữ  Smart Learn muốn gửi gắm tới các em nhỏ nhân dịp chào hè 2018. Bên cạnh sứ mệnh lớn nhất là thực hiện hành trình chuyển giao ngôn ngữ, tri thức để người Việt Nam có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh trong mọi lĩnh vực và gặt hái thành công trong cuộc sống, Trung tâm Anh ngữ Smart Learn luôn cung cấp các hoạt động ngoại khóa phong phú và bổ ích giúp các em phát triển văn- thể - mỹ một cách toàn diện.

        Chương trình “Vui hè cùng Smart Learn” thật sự là một sân chơi sôi động và bổ ích cho tất cả các em học sinh của Trường Tiểu học Đông Thành nhân dịp chào hè 2018./.

Hoàng Thị Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết