Saturday, 23/03/2019 - 09:07|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT TP NINH BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường MN Ninh Phúc tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” Năm học 2017- 2018

        Với nội dung thực hiện có hiệu quả chuyên đề phát triển vận động cho trẻ. Trường Mầm non Ninh Phúc đã tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2017 - 2018. Đây là dịp để các bé cùng "tranh tài" thể hiện khả năng của bản thân và đặc biệt là sự góp phần giao lưu của các bậc phụ huynh.

        Lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập TDTT…”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm…. Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao và nhất là trong năm học này Trường Mầm non Ninh Phúc tiếp tục thực hiện có hiệu quả chuyên đề phát triển vận động cho trẻ; nhà trường đã tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2017- 2018.

Các bé lớp mẫu giáo diễu hành

         Đã có trên 350 học sinh trong toàn trường  tham gia ngày hội thể thao với 4 phần thi: Diễu hành; đồng diễn các lớp toàn trường; bài tập vận động liên hoàn các trò chơi phù hợp với độ tuổi của trẻ; Trò chơi vận động giao lưu Phụ huynh- cô giáo và trẻ.

Các bé khối 5 tuổi tập đồng diễn

 

 

Khối 4 tuổi đồng diễn bài Bom bom bom nhạc Âu Mĩ

 

Lớp2TA, 2TB, 2TC thi đua  với các vận động liên hoàn

 

Các khối lớp mẫu giáo thi đua  với các vận động liên hoàn

 

 

Phụ huynh, cô giáo và các cháu tham gia trò chơi giao lưu  nhảy bao bố

         “Ngày hội thể thao của Bé” kết thúc với 10/10 nhóm lớp đều nhận được phần thưởng của ban tổ chức. Bên cạnh việc tạo ấn tượng tốt đẹp trong tâm hồn của trẻ, hội thi cũng là dịp để các bé cùng "tranh tài" thể hiện sức khỏe, khả năng giao lưu của bản thân, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa từng nhóm lớp.

Ban tổ chức tặng quà cho 10  nhóm,  lớp

Sau một buổi sáng “Ngày hội thể thao của Bé” tại Trường Mầm non Ninh Phúc đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm ấn tượng trong tâm hồn trẻ em trên địa bàn xã Ninh Phúc và đặc biệt các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường đã được chứng kiến thành quả những hoạt động giáo dục thể chất mà các cô giáo mầm non miệt mài rèn, dạy các bé từ những bước đi đầu tiên của cuộc đời./. 

Đàm Thị Thu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết