Friday, 14/12/2018 - 05:15|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT TP NINH BÌNH

Trường Mầm non Tân Thành tổ chức Hội nghị CBCCVC và hợp đồng lao động năm học 2018-2019

Thực hiện Công văn số 396/PGDĐT ngày 27 tháng 08 năm 2018 về việc thực hiện quy chế dân chủ và tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2018 – 2019. Ngày 06 tháng 10 năm 2018, Trường mầm non Tân Thành long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2018-2019.

Trường mầm non Tân Thành vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Thanh Tùng – Phó chủ tịch UBND phường Tân Thành; Bà Phạm Thị Hoa – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh; Các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các đồng chí cán bộ công chức, viên chức và hợp đồng lao động của nhà trường.

Đại biểu, CBCCVC và HĐLĐ tham dự Hội nghị

Với mục tiêu dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động Trường Mầm non Tân Thành đã nghiêm túc đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2017-2018 với các hoạt động về công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2018-2019.

Đồng chí Phạm Thị Thêu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đ/c Phạm Thị Thêu – Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Phạm Thị Thêu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích nổi bật đã đạt được cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua của nhà trường. Trên cơ sở đó, đồng chí đã yêu cầu các CBGVNV nêu cao vai trò trách nhiệm của mình tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Hội nghị tiếp tục được nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường và kế hoạch tài chính năm 2018; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm học 2017-2018.

Đ/c Phạm Thị Mỹ Hạnh báo cáo tình hình hoạt động của BTTND

Tại hội nghị, các đồng chí CBGVNV đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển. Đồng chí Phạm Thị Thêu – Hiệu trưởng nhà trường đã lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và  giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động một cách thỏa đáng, hợp tình, hợp lý.

Đ/c Lưu Thị Hồng Duyên tham luận tại Hội nghị

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và hợp đồng lao động trường Mầm non Tân Thành năm học 2018- 2019. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức và hợp đồng lao động trường Mầm non Tân Thành sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Vũ Thị Mai Hương