Wednesday, 20/03/2019 - 11:45|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT TP NINH BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường mầm non Tân Thành tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi"

        Hoa phượng vĩ đỏ rực góc trời và bằng lăng tím cũng phủ kín những con đường đến trường. Một mùa hè nữa lại đến, năm học 2017-2018 đã kết thúc với sự cố gắng phấn đấu của tập thể CBGVNV  nhà trường với nhiều thành tích rất đáng trân trọng: Đạt giải nhất hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học MN thành phố Ninh Bình; Giải ba hội thi “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

       Hòa trong niềm vui chung của các em học sinh trong cả nước, hân hoan chào đón ngày tết thiếu nhi 1/6 và tổng kết năm học 2017-2018. Trường mầm non Tân Thành long trọng tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề: “ Mừng tết thiếu nhi 1/6 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi”.

       Rất vinh dự cho cô và cháu trường mầm non Tân Thành được đón các đồng chí đại diện cho lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND phường Tân Thành, đại diện Ban cha mẹ học sinh nhà trường, các cô giáo trong BGH trường mầm non Tân Thành và toàn thể các bậc phụ huynh đã về dự.

       Chương trình diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường mầm non Tân Thành.

       Không chỉ được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc mà  các bạn nhỏ 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi còn được trải qua các câu hỏi trắc nghiệm mà BTC đưa ra và các con sẽ là người trả lời. Các con đã tham gia đầy đủ các nội dung học trong chương trình GDMN. Các câu hỏi BTC đưa ra các con đã trả lời rất chính xác và được nhận những phần quà thật xứng đáng.

       Ngày tổng kết năm học là một ngày vui của tất cả các con. Nhưng cũng là một ngày thật xúc động khi các cô phải nói lời chia tay và trao giấy chứng nhận với các bạn nhỏ của 3 lớp 5 tuổi. Chia tay không thể nói là không buồn nhưng hơn cả trên những nỗi buồn, chia tay ấy là niềm vui khi thấy các con từng ngày khôn lớn và trưởng thành. Các con làm nhiều việc biết giúp đỡ bố mẹ hơn, biết suy nghĩ hơn, biết chia sẻ và đồng cảm hơn. Chia tay không phải để xa nhau mãi mãi mà chia tay để hội ngộ, để gặp nhau trong niềm vui hân hoan ngày về trường. Chúc các chiến binh của Tân Thành thật nhiều sức khỏe cho kỳ nghỉ hè và chuẩn bị hành trang thật tốt khi vào lớp 1.

Sân trường rợp cỏ heo may

Tuổi thơ yêu dấu những ngày học sinh

Có thầy cô rất chân tình

Có lời bè bạn cùng mình vui chơi

Thầy cô giáo cả cuộc đời

Như vì sao sáng trên trời yêu thương

Trải bao nắng gió mưa sương

Đẫn em đi suốt con đường đã qua

 

     Một số hình ảnh trong chương trình “ Vui tết thiếu nhi 1/6 và lễ ra trường Cho các bé 5 tuổi”

Đ/c Vũ Xuân Nghiệp - Bí thư Đảng ủy phường Tân Thành trao quà cho các con

 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trẻ

 

Các  độ tuổi trải qua phần thi hiểu biết

 

Các bậc phụ huynh tham gia cùng các con

 

Đ/c Phạm Thị Thêu - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các con

 

Đ/c Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho các bé 5 tuổi

 

Trường mầm non Tân Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết