Friday, 14/12/2018 - 06:08|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT TP NINH BÌNH

Trường Mầm non Ninh Khánh tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Năm học 2018- 2019

Ngày 06 /10/2018,  BGH phối hợp với BCH Công đoàn trường Mầm non Ninh Khánh  tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Nhằm tạo cơ sở pháp lý chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của ngành, làm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường thể chế hoá nhiệm vụ năm học; nắm được toàn bộ nội dung công việc để có kế hoạch chủ động triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ kinh tế, chính trị của thành phố Ninh Bình; Nâng cao hiệu lực quản lý giúp cho cán bộ giáo viên trong trường chủ động trong công việc được giao. Ngày 06 tháng 10 năm 2018,  nhà trường phối hợp với BCH Công đoàn Trường Mầm non Ninh Khánh  tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tại Hội nghị tập thể CBGVNV nhà trường được nghe báo cáo kiểm điểm của Ban giám hiệu; Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và  Báo cáo ngân sách, việc thu chi, quản lý và sử dụng ngân sách, quỹ phúc lợi, quỹ tự có và tài sản của đơn vị năm học 2017-2018.

Đ/c Nguyễn Thị Hải Vân – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm và trình bày Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019

Tại Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2119 đã nghe báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; thông qua một số Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; Quy chế phối hợp giữa Thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn cơ sở năm học 2018– 2019.

Đ/c Đinh Thị Chung – Trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động tại Hội nghị

Đ/c Phạm Thị Thắm – Đại diện Công đoàn nhà trường Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của CCVC và người lao động

Trong hội nghị có 04 ý kiến của CBGVNV tham gia thảo luận về các nội dung như thực hiện chương trình GDMN theo thông tư sửa đổi; công tác thực hiện chuyên đề trọng tâm xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm; việc thực hiện công tác nuôi dưỡng và việc phối hợp giữa công đoàn nhà trường trong thực hiện các phong trào thi đua và tổ chức lễ hội trong năm.

Ý kiến tham luận của giáo viên, nhân viên nhà trường tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn chủ tịch giải đáp các ý kiến thắc mắc và ghi nhận các kiến nghị của CBGVNV xây dựng vào bản Kế hoạch và các quy chế hoạt động trong năm học.

Đ/c Nguyễn Thị Hải Vân – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường giải đáp ý kiến, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên

Tại hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín chọn ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 gồm 03 đồng chí.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 ra mắt Hội nghị

Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường tổng kết phong trào thi đua, tuyên dương, khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu trong năm học 2017-2018 và phát động phong trào thi đua năm học 2018-2019.

Phát thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

Hội nghị đã thực hiện biểu quyết 100% CBGVNV thực hiện 15 chỉ tiêu cơ bản đề ra trong năm học 2018-2018 và thực hiện ký cam kết phối hợp giữa Nhà trường và Công đoàn.

Hội nghị biểu quyết thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019

Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 của trường Mầm non Ninh Khánh - TP Ninh Bình đã tổ chức thành công tốt đẹp. Năm học 2018 - 2019 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ cùng nhau phấn đấu, đoàn kết thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phấn đấu duy trì Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tiến tới xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Nguyễn Thị Hải Vân