Wednesday, 20/03/2019 - 12:27|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT TP NINH BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Mầm Non Nam Bình tổ chức lễ hội “Vui tết thiếu nhi 1-6 và chia tay ra trường cho trẻ 5 tuổi”

Sáng ngày 31/6/2018, Trường mầm non Nam Bình, thành phố Ninh Bình tổ chức Chương trình Vui tết thiếu nhi 1-6 và chia tay ra trường cho trẻ 5 tuổi về thăm và tặng quà cho các cháu có đồng chí Lê Hữu Quý, Bí thư thành ủy Ninh Bình.

         Trường mầm non Nam Bình tổ chức lễ hội "Vui tết thiếu nhi 1-6 và chia tay ra trường cho các cháu 5 tuổi" trong không khí thật vui tươi của ngày ý nghĩa trọng đại 1- 6 và miềm vui trọn vẹn với những thành tích Trường Mầm non Nam Bình đã đạt được trong năm học 2017 - 2018.

 

Cô giáo trò chuyện giao lưu với trẻ về ý nghĩa ngày hội

         Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã dạy "Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan". Trọn cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biết đối với thế hệ trẻ. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi, nhi đồng được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ Việt Nam. Đó cũng chính là những quan điểm, phương hướng mà Đảng, Nhà nước ta đã và sẽ tiếp tục lấy đó làm phương châm để giáo dục, rèn luyện thế hệ măng non của đất nước. Quốc tế Thiếu Nhi 1-6 không gì khác chính là ngày mà trẻ em được tôn vinh, dành những gì tốt đẹp nhất cho các cháu. Nhà nước ta cũng ban hành pháp lệnh về chăm sóc và bảo vệ thiếu niên, nhi đồng coi trách nhiệm vẻ vang ấy là của toàn đảng và toàn dân. nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội, đảm bảo cho mọi trẻ đều được bảo vệ, chăm sóc giáo dục ngày càng tốt hơn, được sống trong môi trường an toàn, thân thiện, được hưởng các quyền cơ bản của mình, có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và nhân cách, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước CNH-HĐH.

Tiết mục múa “Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ” của các bé nhóm 24 – 36 tháng tuổi

         Về thăm, tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Nam Bình nhân dịp tết thiếu nhi 01-6 có các đồng chí Lãnh đạo của Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Ninh Bình. Các Đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Nam Bình; Ban chấp hành hội Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các bậc phụ huynh trong nhà trường.

Đồng chí Lê Hữu Quý, Bí thư thành ủy Ninh Bình tặng quà cho các cháu.

         Các con hân hoan chào đón một ngày lễ thật trọng đại với những lời ca, tiếng hát, điệu múa hòa trong không khí tràn ngập sự yêu thương, quan tâm dành những gì tốt đẹp nhất cho các con.

Tiết mục múa “Thiếu nhi thế giới liên hoan” của các bé lớp 4 tuổi B

         Đối với các con 5 tuổi, hôm nay là buổi chia tay Trường Mầm non Nam Bình, sau 4 năm các con được các cô giáo yêu thương, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục cho các con khỏe mạnh hơn, lớn khôn hơn và hiểu biết hơn, các con đã đủ điều kiện vào học lớp một ở những ngôi trường tiểu học, đang chào đón các con. Xin chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi và luôn nhớ về trường Mầm non Nam Bình thân yêu.

Tiết mục nhảy Aerobic “Tạm biệt búp bê thân yêu” của các bé lớp 5 tuổi B

         Chương trình Vui tết thiếu nhi 1-6 và chia tay ra trường cho trẻ 5 tuổi giúp các con sau một năm học được vui chơi, thư giãn. Với sự chung tay, của các cấp, các ngành và toàn xã hội, các bé trường mầm non Nam Bình đã có một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ và bước vào một mùa hè đầy hạnh phúc.

 

Trường Mầm non Nam Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết