Wednesday, 20/03/2019 - 11:47|
WEBSITE PHÒNG GD&ĐT TP NINH BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Mầm non Hoa Mai Tổ chức chương trình "Trạng Nguyên đua tài" cho các bé khối 5 tuổi

        Hòa trong trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước thi đua chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Trường mầm non Hoa Mai tổ chức Hội thi “Trạng nguyên đua tài” dành cho các bé 5 tuổi. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh củng cố kiến thức, thể hiện tài năng, trí tuệ. Góp phần đa dạng hóa các hình thức giáo dục đồng thời giúp trẻ rèn luyện những phản ứng nhanh nhạy, linh hoạt mạnh dạn, tự tin. Qua đây thắt chặt thêm mối quan tâm hợp tác giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chung tay xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.

        Đây là năm thứ 2 trường mầm non Hoa Mai tổ chức hội thi “Trạng nguyên đua tài” với mong muốn hội thi này là một hoạt động bổ ích thiết thực, một sân chơi lành mạnh, thân thiện mang lại sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh trên nhiều lĩnh trong chương trình chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ và đây cũng là tiền đề để chuẩn bị cho trẻ bước vào môi trường giáo dục mới là trường tiểu học.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Lãnh đạo UBND phường Thanh Bình tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Giảng viên khoa Mầm non- Tiểu học trường ĐH Hoa Lư tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Các bé trên sàn thi đấu

 

 

 

 

Một số hình ảnh trai giải thưởng cho các bé 


 

 

 

        Hội thi “Trạng nguyên đua tài” đã diến ra thành công tốt đẹp và để lại những kỷ niệm, ấn tượng sâu sắc nhất đối với các em học sinh, các cô giáo và các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh.

Nguyễn Thị Phương Như


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết