Sunday, 12/07/2020 - 11:00|
Chào mừng Quý vị đã đến với Website thông tin của Phòng GD-ĐT huyện Nho Quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG HÒA TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

          Chiều ngày 08 tháng 11 năm 2019, tại  Trường Tiểu học Thượng Hòa đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa các nhà trường tiểu học: Thanh Lạc, Văn Phú, Đức Long và Thượng Hòa. Buổi giao hữu nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong các nhà trường tiến tới Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

       

                                    

        

                       

                                                                                                  Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm

                   Phát biểu khai mạc, thầy Lã Mạnh Thường – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thượng Hòa, đại diện cho Ban giám hiệu các nhà trường khẳng định buổi giao lưu bóng đá giữa các nhà trường không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường giáo dục lành  mạnh, mà còn là dịp để thầy và trò của các nhà trường giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào TDTT trường học, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đội cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

                Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, các trận bóng đá giao hữu giữa bốn đội tuyển đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt.

      

      

              

                                                                                       Các đội đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt

           Đây là một trong chuỗi các hoạt động của các nhà trường nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và tích cực hưởng ứng các hoạt động văn hóa, thể thao nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các nhà trường.

                                                                                                                  Bài và ảnh: Lê Hồng Chính


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết