Saturday, 23/03/2019 - 09:09|
Chào mừng Quý vị đã đến với Website thông tin của Phòng GD-ĐT huyện Nho Quan
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Thị trấn Nho Quan với hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018

        Thực hiện Công văn số 353/SGDĐT-GDCNTX ngày 05/4/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018, ngày 20 tháng 4 năm 2018 trường Tiểu học Thị trấn Nho Quan đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội đọc sách” với chủ đề “Sách- Cội nguồn của tri thức”.

        Ngày hội đọc sách đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh cũng như cộng đồng dân cư với các hoạt động phong phú, đa dạng và sáng tạo.

       Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng thật sôi động của học sinh các khối lớp.

 

       Sau diễn văn khai mạc của cô giáo Đinh Thị Thúy, Hiệu trưởng nhà trường; báo cáo sơ kết hoạt động thư viện của cô giáo Đinh Thị Thanh Loan, giáo viên thư viện, là các hoạt động giới thiệu sách, kể chuyện theo sách, giới thiệu các gian trưng bày sách… thật hấp dẫn của các em.   

 

        Và không thể thiếu là phần giao lưu sôi nổi của các em học sinh trong toàn trường với các nội dung kỷ niệm 1050 năm nhà nước Đại Cồ Việt và kỷ niệm 43 năm giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước.

 

        

      Cũng trong ngày hội đọc sách, nhà trường đã vui mừng tiếp nhận trên 500 bản sách từ các bậc cha mẹ học sinh, các tổ chức cá nhân trong địa bàn Thị trấn Nho Quan ủng hộ; và khác với thường lệ diễn ra vào thứ Hai đầu tuần, hôm nay, cô giáo Hiệu trưởng Đinh Thị Thúy đã tặng quà cho những tập thể lớp và cá nhân học sinh được tuyên dương trong các Báo ra tháng 4 năm 2018.

 


        Ngày hội đọc sách nhân kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam năm 2018 của trường Tiểu học Thị trấn Nho Quan đã thành công tốt đẹp. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, khơi dậy niềm đam mê đọc sách và giáo dục kỹ năng sống cho các em, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. Đọc sách thực sự đã trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thị trấn Nho Quan, một nét đẹp rất đáng trân trọng và cần được nhân rộng./.

 

Tư liệu trường Tiểu học Thị trấn Nho Quan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết