Saturday, 23/03/2019 - 09:32|
Chào mừng Quý vị đã đến với Website thông tin của Phòng GD-ĐT huyện Nho Quan
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Đức Long tổ chức thành công Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Việt.

 

           Ngày 31/3/2018, Trường Tiểu học Đức Long tổ chức thành công Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Việt lần thứ I năm học 2017-2018, đã thu hút 100% học sinh toàn trường tham gia.

           Mở đầu buổi giao lưu, các em học sinh đã thể hiện Màn chào hỏi, tham gia phần thi tập thể Rung chuông vàng. Với các câu hỏi thuộc phạm vi kiến thức trong chương trình giáo dục tiểu học và một số câu hỏi về hiểu biết kiến thức khoa học, xã hội các em đã lần lượt vượt qua 10 câu hỏi chính thức của chương trình.

Đặc biệt phần giao lưu khán giả, mọi học sinh cùng tham gia rất sôi nổi, hào hứng.

 

 

           Cùng với đó, các em cũng đã tham gia giao lưu cá nhân với 02 nội dung, bao gồm: Khám phá Tiếng Việt và Tài năng Tiếng Việt qua hình thức Kể chuyện bằng hoạt cảnh ngắn. Qua giao lưu nhiều học sinh đã thể hiện tốt tài năng Tiếng Việt tốt đồng thời thể hiện xuất sắc nội dung kể chuyện. Ban tổ chức đã trao giải A cho Câu lạc bộ Tiếng Việt lớp 5B.

 

 

 

           Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Việt lần thứ I năm học 2017 – 2018, nhằm tạo điều hiện và động viên học sinh được giao lưu học hỏi, phát triển các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết nhằm nâng cao kĩ năng sử dụng tiếng Việt trong học tập và giao tiếp. Qua hoạt động giao lưu, khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt môn Tiếng Việt cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả dạy học. Đồng thời, đây cũng là một trong những nội dung nhằm phát triển năng lực phẩm chất người học.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết