Saturday, 07/12/2019 - 07:05|
Chào mừng Quý vị đã đến với Website thông tin của Phòng GD-ĐT huyện Nho Quan
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH GIA LÂM VỚI CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN VÀ NHI ĐỒNG NĂM HỌC 2018-2019

         Thực hiện Kế hoạch số 132/KH-BTC ngày 10 tháng 10 năm 2018 của Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên và Nhi đồng huyện Nho Quan lần thứ X, năm học 2018-2019, Trường Tiểu học Gia Lâm  đã thành lập Ban tổ chức cuộc thi cấp trường gồm 11 thành viên do đồng chí Trần Đình Sáng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường là trưởng ban.

          Do làm tốt công tác tổ chức cũng như công tác tuyên truyền, cuộc thi đã thu hút đông đảo học sinh tham gia. Từ những ý tưởng trong sáng của tuổi thơ, với tư duy đầy sáng tạo, sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao,với sự động viên khuyến khích của GV, các em đã sáng tạo ra hàng trăm sản phẩm và mô hình độc đáo cùng với những bài thuyết minh về sản phẩm có sức thuyết phục cao. Các sản phẩm và mô hình mang đến cuộc thi cấp trường rất đa dạng, phong phú được làm từ những vật liệu quen thuộc, cũng có khi được tái chế từ những phế liệu nhưng đều trở thành những vật dụng có giá trị sử dụng gần gũi thiết thực với cuộc sống hàng ngày.

 

Khu trưng bày mô hình và sản phẩm sáng tạo

         Ngày 14 tháng 3 vừa qua, Ban Giám khảo cuộc thi cấp trường đã nghiệm thu và trao giải cho các sản phẩm có sáng tạo cao, có giá trị thiết thực với đời sống và lựa chọn một mô hình độc đáo nhất để tham dự cuộc thi cấp huyện.

Em Quách Minh Ngọc- lớp 3A với mô hình nhà, vườn thú mi ni làm từ phế liệu  .

Em Đinh Ngọc Tuấn, em Đinh Ngọc Bách lớp 5B với đèn chiếu đa năng

Em Đinh Thị Hiền 5A với trang phục đầm hoa kiểu cách.

Em Bùi Hải Đăng – Học sinh lớp 5 B với mô hình máy cắt cỏ mi ni

Em Nguyễn Ngọc Hà- Học sinh lớp 3 bên cầu bập bênh

        Ngày 19 tháng 3 vừa qua, nhà trường vinh dự được đón đoàn của Tỉnh về kiểm tra công tác triển khai cuộc thi  của nhà trường. Đoàn Kiểm tra rất vui mừng và đánh giá rất cao về công tác tổ chức triển khai cuộc thi của nhà trường cũng như sự đa dạng, phong phú, sáng tạo  trong các sản phẩm của học sinh.

          Cuộc thi Sáng tạo trẻ thanh thiếu niên và Nhi đồng của trường lần này một lần nữa ghi nhận sư nhiệt tình, trách nhiệm cao, sự nỗ lực không ngừng của cán bộ, giáo viên, đặc biệt là sự sáng tạo độc đáo của học sinh Trường Tiểu học Gia Lâm. Chúng tôi tin tưởng Trường Tiểu học Gia Lâm nhất định sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018-2019 và những năm tiếp theo.

 Nhóm truyền thông Trường TH Gia Lâm


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết